Google: Android chỉ mới đi được 1/3 chặng đường

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi leejuanvn, 6/3/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. leejuanvn

  Newbie

  6/3/13
  8
  0
  0
  Nam
  android-growth.jpg

  Nền tảng Android của Google đã đạt được những bước phát triển vượt bậc kể từ khi nó ra đời cách đây 4 năm (2008). Nó đã phát triển để trở thành hệ điều hành dành cho các thiết bị di động được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới tính theo thị phần sản phẩm, vượt qua cả IOS của Apple, RIM OS của RIM... Hiện nay, Android 2.3 Gingerbread là phiên bản phổ biến nhất, trong khi bản Android 4,1 Jelly Bean vừa phát hành cũng nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng cũng như đạt tốc độ tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên những thành công đó dường như vẫn chưa thỏa mãn Google, trên trang cá nhân của mình trên Google+, giám đốc cấp cao về trải nghiệm người dùng của Android Matias Duarte đã phát biểu "Đó là sự thật, chúng tôi vẫn có rất nhiều việc phải làm", và "Cá nhân tôi nghĩ chúng ta mới chỉ đi được khoảng 1/3 chặng đường, xét trên những tiêu chí như sự thống nhất, khả năng phản hồi và tính thẩm mỹ của nền tảng". Theo Matias Duarte thì tất cả nhân viên của Google cần phải làm việc cố gắng hơn nữa.

  Android 4,1 lần đầu tiên được công bố trong tháng Sáu, và nó mang theo nó một số cải tiến tuyệt vời, bao gồm nâng cao khả năng nhận dạng giọng nói và khả năng tìm kiếm. Tuy nhiên, hiện nay Jelly Bean mới chỉ chiếm 1,2% tổng số thiết bị Android trên thị trường. Mục tiêu của Google hiện nay là tiếp tục cải tiến để làm cho các bản Android tiếp theo ngày một linh hoạt hơn. Chúng ta hãy chờ xem 2/3 chặng đường còn lại Google sẽ làm được gì.
  Bảng thông kê thị phần các bản Android mới cập nhật gần đây:
  [​IMG]
  Tham khảo bgr


   
 2. hsrose

  hsrose Well-Known Member
  Senior Member

  10/12/12
  2,345
  2,689
  113
  Nam
  Giai Phap Android
  HCM
  Android bắt đầu bão hoà rồi, 2014 nhiều OS mới sẽ lên ngôi và dần thay thế em Droid nhà mình
   
  2 people like this.
 3. LuuBaoNgan.3110

  Senior Member

  16/12/12
  2,125
  7,722
  0
  Nam
  Ios 2014 cũng thế thôi ,sài hết pin thì kiếm sạc mà cấm ,khả năng chia sẽ chỉ dành cho apple,nhiều khuyết điểm ở đó mà lên ngôi,nó có lên chip cũng như thế thôi
   
 4. LuuBaoNgan.3110

  Senior Member

  16/12/12
  2,125
  7,722
  0
  Nam
  Giá nó khá cao ,không phải ai cũng đạt được ,chỉ mua đc những sản phẩm thải ra
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...