Google chi hơn 23 triệu USD mua lại FlexyCore nhằm tinh chỉnh hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi LuuBaoNgan3110, 27/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android
  Senior Member

  Hãng tìm kiếm số 1 thế giới, Google đã lên tiếng xác nhận trên Twitter là hãng đã mua lại công ty FlexyCore của Pháp với giá 23,1 triệu USD nhằm tối ưu hoá cho nền tảng hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Google đã xác nhận việc mua lại công ty trên Twitter: "Nhóm nghiên cứu FlexyCore có thế mạnh trong việc xây dựng phần mềm để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị Android, và chúng tôi nghĩ rằng họ muốn làm việc với đội ngũ của chúng tôi”.
  Bên cạnh đó theo công bố của tờ L'Expansion tại Pháp vào hôm thứ 3 vừa qua, Google đã bỏ ra số tiền 16,9 triệu bảng Anh tương đương với 23,9 triệu USD để mua lại công ty FlexyCore với bề dày 5 năm để hoàn thiện hơn cho hệ điều hành Android. Được biết, thương vụ mua bán này đã diễn ra cách đây gần cả năm nhưng mới chính thức hoàn thành từ đầu tháng 10/2013.
  Được biết Công ty FlexyCore nổi tiếng với việc tinh chỉnh hệ điều hành Android cho nhà sản xuất và nhà mạng cũng như người dùng thông qua ứng dụng DroidBooster, ứng dụng này vốn xuất hiện trên PlayStore nhưng đã bị Google gỡ bỏ cách đây không lâu.
  Nhiều khả năng, hệ điều hành Android 4.4 Kit Kat mà Google sắp trình làng sẽ trang bị công nghệ này.
  Theo Gigaom
   
 2. haisoi

  Newbie

  27/10/13
  4
  0
  0
  Nam
  den khi nao android moi loai bo dc do tre nhu IOS vay nhi?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...