Google đăng kí bằng sáng chế SmartWatch

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi hsrose, 4/5/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. hsrose

  hsrose Well-Known Member
  Senior Member

  10/12/12
  2,345
  2,689
  113
  Nam
  Giai Phap Android
  HCM
  nexus_watch-png.1139531.png
  Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Google mới đây đã nộp một bằng sáng chế liên quan đến một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh. Theo bản quyền này, thiết bị của Google sẽ sở hữu nhiều phần cứng được kì vọng sẽ có mặt trên chiếc SmartWatch như bộ thu phát sóng không dây, màn hình, vi xử lí, pin. Ngoài ra, Google còn muốn trang bị cho sản phẩm của mình hai khu vực cảm ứng ở phần viền xung quanh đồng hồ (được đánh số 58 ở ảnh dưới), tương tự như touchpad ở cạnh bên của Google Glass hiện nay. Các touchpad này sẽ giúp người dùng cuộn nội dung cũng như sử dụng các thao tác cảm ứng đa điểm trong điều kiện màn hình nhỏ hẹp. Nó cũng có thể "giao tiếp được với luồng dữ liệu và luồng thời gian (dành cho tính năng đồng hồ)". Hi vọng sản phẩm này sẽ sớm được Google hiện thực hóa.

  [​IMG]
  Số 58 là phần mép có khả năng cảm ứng, số 24 là vi xử lí, số 16 là pin, số 22 là vỏ đồng hồ, số 30, 32 và 34 là các luồng dữ liệu thời gian và luồng dữ liệu thông thường
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...