1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  594
  Giống như iOS của Google hay Windows Phone của Microsoft, người dùng Adroid chuẩn bị có tính năng mang tên Android Device Manager cho phép định vị, phát tín hiệu từ thiết bị thất lạc hay bảo vệ dữ liệu từ xa.
  blogpost-1375493904_500x0.png
  Giao diện chính của tính năng Android Device Manager trên web.
  Google cho biết, Android Device Manager sẽ hoạt động với các thiết bị Android từ phiên bản 2.2 trở lên, chiếm tới 98,7% lượng thiết bị nói chung. Cũng giống như Find my iPhone trên iOS hay Find my phone trên Windows Phone, tính năng mới cung cấp trên Android cho phép người dùng có thể tìm và định vị lại thiết bị Android bị thất lạc bằng bản đồ trực tuyến theo thời gian thực.
  Ngoài ra khi cần thiết, người dùng cũng có thể ép thiết bị tự đổ chuông phát ra tín hiệu thông báo. Một tính năng khác cho phép xóa toàn bộ dữ liệu từ xa trên thiết bị, nhằm đảm bảo an toàn cho các dữ liệu cá nhân trên chiếc Android bị thất lạc.
  Tuy nhiên, Google không cho biết tính năng Android Device Manager có khả năng bảo vệ mạnh giống Find my iPhone trên iOS 7 hay không, như có thể thay đổi mật khẩu của máy từ xa hay ngăn không cho người khác tự cài đặt lại toàn bộ hệ điều hành.
  Android Device Manager sẽ bắt đầu được cung cấp từ cuối tháng 8 này và người dùng cần có một tài khoản đăng nhập của Google.
  Tuấn Anh
  [​IMG]
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,120
  Đã được thích:
  1,463
  hay hay:D:D:D

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 3. buonvechai

  buonvechai Th.Viên Premium

  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  599
  Hay quá, chờ đợi quá lâu rồi mà lão gu gồ này giờ mới làm. Vừ bị cướp mất con 840S với bao nhiêu dữ liệu bên trong tức nổ ruột.
   
 4. svmobile.vn

  svmobile.vn Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,217
  Đã được thích:
  751
  android nao cung cai dc ah bac?
   
 5. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,120
  Đã được thích:
  1,463
  nhưng Chưa bít khi nào Có :(:(:(

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
Đang tải...