Google và Facebook lên tiếng phản đối việc chính phủ Mỹ nghe lén

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi ngaymua, 11/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Vừa qua theo kênh thông tin từ tuần báo New tại Mỹ có đưa tin : Google và Facebook đang lên án chính phủ Mỹ có thực hiện chiến dịch nghe lén bất hợp pháp.
  [​IMG]

  Google Larry page chủ tịch và nhà đồng sáng lập của google cho biết : “Chúng tôi hiểu rằng Chính phủ Mỹ và các cơ quan khác có nhiệm vụ phải hành động để bảo vệ sự an toàn cho các công dân của mình, trong đó đôi khi bao gồm cả việc sử dụng phương pháp giám sát”, nhưng không vì thế mà chính phủ Mỹ xâm nhập đời tư thông tin của người dân một cách bất hợp pháp. Chủ tịch Google cũng lên tiếng phủ nhận google tiếp tay cho chính phủ Mỹ thực hiện khai thác dữ liệu từ máy chủ của họ.
  Cùng đó là lời phủ nhận của Mark Zukerberg- ông chủ mạng xã hội nổi tiếng tai facebook :“Facebook chưa và không bao giờ là một phần của bất kỳ chương trình nào cho phép Chính phủ Mỹ hay các cơ quan khác truy cập trực tiếp đến các máy chủ của mình. Chúng tôi cũng chưa bao giờ nhận được yêu cầu hoặc lệnh của tòa án hay bất cứ cơ quan nào của chính phủ yêu cầu cung cấp thông tin hoặc siêu dữ liệu với số lượng lớn… Và nếu có, chúng tôi sẽ phản đối nó một cách mạnh mẽ”.
  Ứng dụng Facebook và google phản ứng tương đối quyết liệt với nguồn tin cho rằng họ đã tham gia một chương trình bí mật của cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) và FBI để 2 cơ quan này xâm nhập vào máy chủ. Việc cơ quan chính phủ Mỹ được phép xâm nhập vào hệ thống máy chủ lấy thông tin Facebook một cách hợp pháp hay là cơ quan tình báo Mỹ xâm nhập trái phép từ cửa sau vẫn là một dấu hỏi lớn tại thời điểm hiện nay ?
   
 2. tedofu_katozi

  tedofu_katozi TNT Team
  Senior Member

  10/12/12
  2,108
  5,588
  0
  Nam
  Trồng khoai sắn và nuôi gà
  Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt.
  Ôi thế mình ngủ mơ nó nghe thấy thì bỏ m...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...