Google xác nhận sẽ chấm dứt các phiên bản Play Edition

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi nquanit96, 26/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nquanit96

  Official Member

  7/12/14
  57
  44
  0
  Nam
  Google Play Edition là một chương trình của Google hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu để đưa ra một phiên bản các dòng smartphone cao cấp nhất của họ chạy một bản ROM thuần Google. Đây là một sáng kiến hay cho những khách hàng ưa thích cấu hình và thiết kế của các nhà sản xuất và một bản ROM gốc đến từ Google với sự mượt mà và nhẹ nhàng. Các phiên bản này cũng là những chiếc máy được cập nhật phiên bản Android mới nhất, chỉ sau dòng Nexus.

  gs4-gpe-640x360.jpg
  Play Edition là một sáng kiến rất hay của Google
  Và vào cuối tuần qua thì Google đã chính thức xác nhận là sẽ không có thêm phiên bản Play Edition nào được ra mắt nữa, dù cho trước đó đã rò rỉ một số thông tin về Samsung Galaxy S5 GPEs.

  Được ra mắt vào ngày 15/3/2013 với thiết bị đầu tiên là Galaxy S4 GPE, trải qua gần 2 năm, chương trình này đã mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn với các dòng flagship cao cấp của các hãng chạy một bản ROM Android gốc như HTC M7, M8, Moto G, Xperia Z Ultra, LG G Pad 8.3,...

  Việc kết thúc dự án này nhiều khả năng là bởi Goolge muốn tập trung vào dự án Android Siver và Project Ara sắp được ra mắt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...