1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Hướng dẫn cách hack game bakery story trên iphone

  Trở thành một chủ nhà hàng hay sở hữu một cửa hàng bánh nho nhỏ là điều bạn từng mơ ước. Bạn hãy thử nghiệm một lần làm người chủ quản lý cửa hàng bánh của mình trong thế giới ảo thông qua trò chơi “Bakery story” nếu bên ngoài đời thực bạn gặp nhiều khó khăn và chưa thực hiện được ước mơ đó. Thử làm một người quản lý và xem công việc có phù hợp với bạn không nhé. Cách hack game bakery story trên iphone sẽ được hướng dẫn sau:
  175_RIL206dy7G.jpg
  Game dành cho các bạn nữ do công ty game TeamLava sản xuất Bakery Story. Khi xuất hiện, Bakery Story dần dần trở thành game ăn khách được đánh giá 5 sao trên Google Play và nhanh chóng thu hút người chơi.

  Như đã nói ở trên, công việc của bạn là làm những chiếc bánh thật ngon theo ý thích của mình và phục vụ các thượng đế khách hàng của mình. Khi cách chơi game Bakery Story trên Iphone hay bất kỳ một chiếc smartphone nào khác, người chơi sẽ được đóng vai một người quản lý tiệm bánh. Khách hàng hài lòng và bạn thu được tiền và khi level của bạn tăng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể làm nhiều loại bánh hơn và thu được nhiều tiền từ khách hàng hơn nữa.

  Bạn được quyền thiết kế tiệm bánh của mình theo ý thích ngoài việc làm bánh thì khi cách chơi game Bakery Story trên Iphone. Ngọc để có được trong game bạn phải dùng tiền thật để mua. Đồ dùng để trang trí bạn phải dùng “ngọc” để mua. Và bạn có quyền mở rộng tiệm bánh của mình. Bằng việc lên cấp hoặc dùng ngọc để mua. Vì vậy có một mánh khóe giúp cho bạn trong việc này, bạn hãy vào Settings > chọn General > sau đó chọn hạn chế lựa chọn và tắt ứng dụng mua trong đó. Nhưng nếu bạn rất thích đồ trang trí tuyệt đẹp trong đó thì chẳng còn cách nào khác bạn phải dùng tiền thật để mua thôi bởi một số sản phẩm trang trí chỉ có được bằng cách này.
  175_6JbGtikInW.png
  Trong game có chức năng mời người chơi mới, bạn có thể rủ bạn bè của mình tham gia trò chơi này qua facebook. Game Bakery Story cũng có tính năng xã hội nhằm liên kết những người chơi lại với nhau. Bạn có thể ghé thăm tiệm bánh của hàng xóm bằng cách vào menu>social>visit; hoặc có thể tặng quà, tip tiền vàng cho hàng xóm.
   
  Tags:
Đang tải...