1. duongtnm888

  duongtnm888 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Mẫu tablet màn hình 7 inch mới vẫn giữ mức giá rẻ nhưng độ phân giải màn hình cao hơn, viền mỏng hơn cũng như cấu hình mạnh mẽ.

  nexus-7-wired-jpg-1364980362_500x0.jpg
  Bản nâng cấp của Nexus 7 vẫn là một thiết bị rất hấp dẫn.

  Reuters hôm nay cho biết Google ung dung đang có kế hoạch ra mắt thế hệ hai của chiếc Nexus 7 vào tháng 7 năm nay. Nhà sản xuất hợp tác với hãng tìm kiếm số một thế giới có thể sẽ vẫn là Asus như phiên bản "đời đầu". Tuy nhiên, vi xử lý Tegra trên Nexus 7 nhiều khả năng sẽ được thay thế bằng Snapdragon của Qualcomm.

  Thay đổi về nhà cung cấp chip có thể coi là một thắng lợi lớn của Đánh nhau đường phố – Street Fighter 4 Qualcomm sau khi hàng loạt mẫu di động thông minh tai ung dung "đinh" nhất mới ra mắt đều trang bị vi xử lý của hãng này. Đơn hàng mà Google đặt với Qualcomm trong lần hợp tác sắp tới có thể lên đến 8 triệu chiếc.
  Reuterscũng cho biết để chắc chắn sản phẩm mới có doanh số bán hàng tốt, Google nhiều khả năng sẽ vẫn giữ mức giá 199 USD cho sản phẩm.
  Nexus 7 thế hệ hai cũng được thông báo có màn hình độ phân giải cao hơn Đánh nhau đường phố – Street Fighter 4 dù vẫn giữ kích thước 7 inch. Trong khi đó, viền màn hình cũng được làm hẹp lại nhằm giảm kích thước tổng thể máy. Sự thay ung dung android đổi trong nền tảng chip SOC được cho là thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng giúp thời lượng sử dụng pin cao hơn.
  Tuấn Hưng
   
  Tags:
Đang tải...