?

Bạn có muốn dùng thử chứ

 1. 94.4%
 2. Không

  5.6%
 1. Hiếu Khun-ssi

  Hiếu Khun-ssi Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  76
  Sau chặng đường dài phát triển, hôm nay Canonical và cộng đồng Ubuntu chính thức giới thiệu phiên bản Ubuntu 13.10 Saucy Salamander hay còn gọi là Ubuntu Touch. Điều đó có nghĩa Ubuntu Touch là phiên bản chính thức đầu tiên chạy trên các smartphone.
  [​IMG]
  Hệ điều hành Ubuntu dành cho smartphone.
  Ubuntu Touch chính thức sẽ hỗ trợ các Galaxy Nexus, Nexus 4, Nexus 7 (2012), và Nexus 10, cũng như mở rộng hỗ trợ không chính thức đối với loạt thiết bị phổ biến khác của Samsung Galaxy S, Galaxy S II, Galaxy S III, Galaxy Note và Note II.

  Đi kèm với chúng là một vài ứng dụng cộng đồng được xây dựng sẵn như trình duyệt, đồng hồ, thời tiết, máy tính, cũng như bộ SDK đầy đủ dành cho cho các lập trình viên. Chưa có liên kết tải về chính thức, vì đây vẫn là phiên bản chính thức đầu tiên dành cho các đối tác sản xuất phần cứng cũng như các nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng này.
  Canonical xác nhận một khi các thiết bị phần cứng thực tế đầu tiên đã sẵn sàng khởi chạy Ubuntu Touch, hãng cũng sẽ khởi động Trung tâm Ứng dụng Ubuntu dành cho điện thoại. Đó cũng là nơi cung cấp các cập nhật sửa lỗi và tối ưu hóa dành cho máy tính bảng (tablet) mà hãng này dự kiến sẽ phát hành vào tháng 4-2014 (Ubuntu 14.04).
  Theo A.Thanh/NLĐ
   
  Tags:
 2. motnguoi005

  motnguoi005 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  5
  giờ phát triển ứng dụng lên là ngon
   
 3. quocdai3031099

  quocdai3031099 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  33
  hy vọng các điện thoại sky cũng up được:p
   
  tutran9xlungocphu thích bài này.
 4. khanglglte2

  khanglglte2 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  162
  còn khá lâu nhĩ. phát triển thêm các dòng máy khác nữa để ai củng đc trải nghiệm
   
Đang tải...