1. Anon7

  Anon7 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  61
  Máy A830K có hiện trạng như sau

  - Mua đã lâu, đã up ROM nhiều lần vì mình cũng thành thạo chuyện này, đều do ROM có lỗi mới phải up lại. Chạy ngon lành được khoảng 5 tháng tự dưng đợt này hay bị đơ máy sau khi chạy được tầm 10 phút (phải tháo pin để khởi động lại) => nghĩ là do ROM nên định up ROM khác.
  - Khi vào fastboot để vào recovery thì mấy lần đầu không được, rồi đột nhiên vào được 1 lần, nhưng khi flash ROM dạng zip thì bị đơ (để 10p vẫn vậy) => tháo pin vào fastboot lại. Từ đó không vào được CWM recovery nữa. Khi chạy file bat thì treo ở fastboot mặc dù trên PC đã báo cài recovery thành công.
  - Thử vào TWRC từ fastboot thì lại được, nhưng flash 2 ROM dạng ZIP thì đều bị đơ giữa chừng. Giờ hiện tượng vào TWRC từ fastboot thì bị treo ở logo TWRC.
  - Đã thử up ROM gốc BINX offline theo hướng dẫn trên diễn đàn, thấy tool có chạy hết 100% nhưng để 15p chả thấy khởi động lại. Tự tháo pin rồi khởi động lại máy thì treo ở logo SKY.

  Tóm lại giờ vẫn vào được fastboot nhưng chạy CWM recovery thì bị treo ở fastboot, chạy TWRC thì bị treo ở logo TWRC.

  Vậy cái cao thử SKY có cao kiến gì thì giúp đỡ mình với, hay là phải đi repair boot? Nếu repair boot thì ở đâu và mất bao nhiêu nhỉ? Có phải mở máy không vì sau khi sửa được mình cũng muốn bán để nâng đời.

  Nói chung thì mình cũng không phải gà SKY vì đã dùng qua nhiều đời lắm rồi, đã search tung google và các diễn đàn nhưng thử mọi phương pháp đều chưa được nên phải lên đây hỏi.
   
  Tags:
 2. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Bệnh này thỳ khó đấy bác ạ có gì không đc bác mang qua cửa hàng e kỹ thuật kiểm tra rồi khắc phục cho nhé

  Sent from my LG-F260S using Tapatalk
   
  Anon7 thích bài này.
 3. Anon7

  Anon7 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  61
  OK thử vài cách nữa ko được cuối tuần mang qua, cũng đang có 1-2 con android bệnh tật đường âm thanh khác mang qua kiểm tra luôn một thể :D
   
  msmobile thích bài này.
 4. giaoden

  giaoden Th.Viên Premium

  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  68
  Theo em thì main bác có vấn đề rồi ạ
   
 5. Anon7

  Anon7 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  61
  Theo những thông tin search được trên mạng thì tình trạng tương tự cũng không hiếm và có vẻ là phân vùng recovery bị lỗi nên khi khởi động vào recovery máy không biết vào phân vùng nào. Thấy các cao thủ bảo làm sao về được recovery 3e gốc rồi format mọi thứ là ok, nhưng chưa vào được 3e :mad:
   
 6. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  Ok bác có gì bác cứ mang qua kt bên e kiểm tra khắc phục cho nhé

  Sent from my LG-F260S using Tapatalk
   
Đang tải...