1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  (Dân trí) - Tin đồn về chiếc điện thoại HTC One mini đã xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng chưa có hình ảnh nào về mẫu điện thoại này “lộ diện”. Trang web Forte của Estonia vừa vén màn ảnh chụp thực tế của HTC One mini.

  Theo các nguồn tin trước đó, HTC One mini sẽ thừa hưởng nhiều tính năng từ dòng điện thoại HTC One, với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, camera 4 Ultrapixel, loa stereo kép phía trước và hệ thống âm thanh Beats Audio.

  Chiếc điện thoại thu nhỏ HTC One mini có màn hình nhỏ hơn với kích thước 4,3 inch, độ phân giải 720p, mật độ điểm ảnh 342ppi. Cấu hình của smartphone này cũng được thu gọn. Máy chỉ chạy trên bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon của Qualcomm nhưng sử dụng RAM 2GB.

  Theo trang web Forte, HTC One mini chỉ có một phiên bản với bộ nhớ 16GB. Smartphone cũng được cho là sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

  Về thiết kế, HTC One mini vẫn có chiều rộng bằng với điện thoại One, nhưng thân máy sẽ ngắn hơn. Đặc biệt, smartphone này sẽ có kích thước mỏng hơn so với “đàn anh”.

  Ngoài cuộc đua với 2 mẫu điện thoại chủ đạo trong năm nay là Galaxy S4 và HTC One, có vẻ như Samsung và HTC sẽ tiếp tục cạnh tranh với 2 phiên bản thu nhỏ là Galaxy S4 mini và HTC One mini.

  Theo trang Forte, HTC One mini sẽ ra mắt trong tháng 8 tới, giá bán khoảng 10,8 triệu đồng.
  Hình ảnh HTC One mini mới xuất hiện:
  OneMini-2-a8fbd.jpg
  HTC One mini (trái) có màn hình 4,3 inch, ngắn hơn so với phiên bản One chính thức.

  OneMini-3-a8fbd.jpg
  Vẫn có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối.

  OneMini-4-a8fbd.jpg

  OneMini-5-a8fbd.jpg
  HTC One mini mỏng hơn so với "đàn anh".

  OneMini-966d5.jpg
  Giao diện màn hình.
  Khôi Linh
  Theo Dân Trí
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  ghét dùng Hàng mini lắm

  Sent from my IM-A860K using Xparent Skyblue Tapatalk 2
   
Đang tải...