Hình xăm thiên thần họ mệnh luôn được chị em ưu ái

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi giangdaigia10, 14/10/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Có rất nhiều hình xăm đẹp hợp với phụ nữ. Song hình xăm thiên thần họ mệnh luôn được chị em ưu ái chọn lựa nhiều nhất. Bởi hình xăm này không chỉ có vẻ đẹp cuốn hút mà mang ý nghĩa đặc biệt với mọi người.

  Xem thêm: tinh dầu
  hinh-xam-thien-than-ho-menh-2.jpg Hình xăm thiên thần nhỏ nhưng cũng đầy sức suýt
  Ý nghĩa trước hết của hình xăm thiên thần hộ mệnh là giúp người sở hữu bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và hình ảnh của những hình xăm này là những thiên thần mang đôi cánh trắng nuột toát lên vẻ tinh khôi, trắng trong. Cho nên, ngoài ý nghĩa hộ mệnh chúng còn là đại diện cho công lý hoặc người báo oán. Song hồ hết các hình xăm này minh họa cho hình ảnh của sự dũng mãnh, tính lãnh đạo khả năng che chở bản thân…
  hinh-xam-thien-than-ho-menh-3.jpg Có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên thân thể
  Một ý nghĩa khác mà chúng ta cũng chẳng thể không nói đến là hình xăm thiên thần còn trình diễn.# cho ý nghĩa tâm linh. Bạn có thể xăm hình xăm thiên thần có cánh để hoài tưởng một người nhà đã tắt thở. Với hình ảnh này thì người đã khuất sẽ luôn tồn tại trong tâm tưởng và cuộc sống của bạn.
  hinh-xam-thien-than-ho-menh-4.jpg Thiên thần có cánh biểu hiện sự trắng trong
  Vậy đối với những cô gái sở hữu hình xăm thiên thần nhỏ thì sao? Nếu họ chưa có gia đình thì kiên cố hình xăm này muốn trình diễn.# sự trắng trong khôi khoa. Tâm hồn họ luôn sáng ngời không bị bất cứ điều gì làm vẩn đục. Nhìn họ trông giống như một thiên sứ bé nhỏ luôn giang tay chở che cho bít tất mọi người.
  hinh-xam-thien-than-ho-menh-5.jpg Nhiều người lựa chọn xăm ngay ở vị trí nhạy cảm
  Chính những ý nghĩa độc đáo của hình xăm thiên thần hộ mệnh này mà càng ngày càng nhiều chị em tuyển lựa chúng để xăm lên cơ thể. Bạn cũng có thể chọn cho mình một trong những hình xăm thiên thần đẹp để khắc lên thân thể mình. vững chắc sau khi xăm chúng bạn sẽ gặp nhiều trơn tru trong công việc, cuộc sống…
  hinh-xam-thien-than-ho-menh-6.jpg Hay chọn xăm ở cánh tay cũng rất ấn tượng
  Tuy nhiên, khi xăm hình xăm thiên thần hộ mệnh bạn lưu ý hãy chọn đơn vị uy tín để xăm nhằm đảm bảo sự hiệu quả an toàn nhé! Và sau đây là top những hình xăm thiên thần nhỏ đáng yêu đang được chị em “phát cuồng”.
  hinh-xam-thien-than-ho-menh-8.jpg Hình xăm thiên thần có cánh ở ngay sau lưng hinh-xam-thien-than-ho-menh-9.jpg Hình xăm thiên thần mang thuộc tính bảo vệ hinh-xam-thien-than-ho-menh-10.jpg miêu tả sự ngây thơ hinh-xam-thien-than-ho-menh-11.jpg Mang lại sự quyến rũ cho người sở hữu hinh-xam-thien-than-ho-menh.jpg Vẻ đẹp của thiên thần có cánh khiến người khác không thể rời mắt
  Từ khóa can dự:

  hình xăm thiên thần,

  hình xăm thiên thần hộ mệnh,

  hình xăm thiên thần có cánh,

  hình xăm thiên thần nhỏ,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...