1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Sau một thời gian khá dài ngóng đợi, cuối cùng mobile game Hồ Ly Tam Quốc đã được Studios mở cửa rộng rãi cho phép gamer trải nghiệm. Hồ Ly Tam Quốc là game cho Android, iOS với đề tài Game vui cổ điển kế thừa nhiều tính năng cách chơi ở nhiều trò chơi đề tài Game phiêu lưu hiện đại khác, tựa game hứa hẹn mang tới cho gamer những trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng thiết kế đẹp ngay trên Android, iOS. Games hứa hẹn cho rằng Hồ Ly Tam Quốc sẽ là Android, iOS game hút khách nhất trong năm 2014.
  [​IMG]


  Tai dòng game Ho Ly Tam Quoc

  Lúc nói về thiết kế, phần đông bạn khá hứng thú với những hình ảnh mà Hồ Ly Tam Quốc đem lại. Dựng hình người chơi trong game trên phong cách 3D dễ nhìn và tạo tình cảm tới các bạn từ những di chuyển đầu tiên. Rất đông bạn đọc còn tỏ ra tò mò khi trải nghiệm một mobile game có đồ họa mới mẻ. Sau khi Đăng nhập Hồ Ly Tam Quốc, gamer sẽ có cơ hội chơi thử những phút giây đậm chất cá nhân. Hàng ngày người chơi đều được tặng quà không mất phí khi vào mobile game này, ngoài ra Hồ Ly Tam Quốc cũng có vô số các sự kiện thưởng quà cực sốc khác nhân sự kiện lớn trong năm. Rất nhiều chương trình hấp dẫn, gây sự hưởng ứng của người chơi. độc giả sẽ khởi đầu Hồ Ly Tam Quốc bằng việc tạo một tài khoản game Hồ Ly Tam Quốc. Rồi bạn đọc chỉ cần thực hiện hướng dẫn sẵn có trong gMO Hồ Ly Tam Quốc. Hồ Ly Tam Quốc đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế chi tiết với độ nét cao. Khi Tải Hồ Ly Tam Quốc về Máy Android, iOS, tôi đảm bảo rằng độc giả sẽ phê pha với đồ họa của trò chơi này.
  [​IMG]


  06/12/2014 - Điểm nổi bật của Android, iOS game Ho Ly Tam Quoc

  Cách chơi của MOCG Hồ Ly Tam Quốc như sau: gamer sẽ chạy qua những ô cửa và sử dụng hết khả năng của nhân vật, game thủ còn có thể thể hiện những pha ngoạn mục. Hồ Ly Tam Quốc hoạt động mượt ở hệ điều hành Android, iOS. Cho dù được đánh giá cao hơn về mảng đồ họa nhưng Hồ Ly Tam Quốc vẫn chưa trưởng thành khi chưa bằng game Mobi Army 3. người chơi có thể search các cụm từ dưới đây để có link tải game: Tải game Hồ Ly Tam Quốc, Tải Hồ Ly Tam Quốc, Game Hồ Ly Tam Quốc, Download Hồ Ly Tam Quốc miễn phí...
  Link tải: http://bbit.vn/game-online/tai-game-ho-ly-tam-quoc-hd.html
   
  Tags:
Đang tải...