1. tocnganhaudau

  tocnganhaudau Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  5
  Họ máy Galaxy ăn khách sẽ là những thiết bị Android đầu tiên trên thị trường được nâng cấp lên hệ điều hành Android mới nhất, có tên mã 5.0 Key Lime Pie.
  [​IMG]
  Theo SamMobile, Samsung Galaxy S4 và Galaxy Note 2, hai sản phẩm "hot" nhất hiện nay của Samsung đều nằm trong danh sách "VIP" được nâng cấp đầu tiên. Ngoài ra, trong danh sách mà SamMobile có được còn bao gồm 3 gương mặt khác trong họ máy này là Galaxy S3, máy tính bảng Galaxy Note 10.1 và máy tính bảng Galaxy Note 8.0. Tuy nhiên, cũng giống như Samsung Galaxy S4, máy tính bảng Galaxy Note 8.0 cũng chưa được chính thức bày bán.

  Danh sách này cũng tiết lộ những dòng smartphone của Samsung không được "may mắn" nâng cấp lên bất cứ hệ điều hành nào khác sau Android 4.2 Jelly Bean. Những thiết bị này bao gồm Galaxy S2, Galaxy Note đời đầu và một số model bày bán ở thị trường giới hạn khác.

  Ngoài ra, SamMobile cũng nhận định một loạt những mẫu điện thoại có thể bị "bỏ rơi", bao gồm Galaxy Ace, Galaxy S3 Mini, Galaxy Young và Galaxy Premier. Phần lớn những thiết bị này đều không sở hữu cấu hình thật sự mạnh, do đó, việc Android 5.0 bỏ qua chúng cũng có game cho dien thoại khả năng rất cao. Bên cạnh đó, những sản phẩm mới như Galaxy Grand Duos và Galaxy X Cover 2 - tuy mới ra mắt nhưng đều thuộc phân khúc bình dân, sơ cấp nên cũng khó có khả năng lên đời hệ điều hành mới.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng danh sách này chưa được Samsung chính thức xác nhận nên hoàn toàn có thể bị thay đổi vào phút chót. Google dự kiến sẽ công bố hệ điều game java hành mới Key Lime Pie tại Hội thảo Google I/O 2013, diễn ra vào tháng 5 tới.

  Cũng cần phải nhấn mạnh rằng, với vị thế mà Samsung đang có hiện nay, tầm quan trọng của hệ điều hành Android trong mắt Samsung đã bị suy giảm đáng kể. Galaxy S4 được nhiều tai game cho dien thoai nhà phân tích nhận định là bước chuẩn bị rõ ràng cho một "cuộc sống hậu Android" mà Samsung đang theo đuổi. Hiện tại, Samsung và Intel đang hậu thuẫn rất tích cực cho hệ điều hành mới mang tên Tizen. Một số nguồn tin tiết lộ, Samsung có thể sẽ công bố smartphone Tizen cao cấp đầu tiên ngay tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.
   
  Tags:
  MạnhIT, Chuotbachdokyson thích bài này.
 2. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,146
  Ngon quá. Háo hức chờ S4 ra lò
   
 3. huylqit

  huylqit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  5. :)) các bác 4rum lại đc vọc tẹt ga đây :))
   
Đang tải...