1. taizalo

  taizalo Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bên cạnh chức năng liên lạc, Sau khi tai zalo mien phi về ứng dụng này còn là công cụ trau dồi ngoại ngữ khá thú vị.
  Các bài viết liên quan:
  Vào phòng trò chuyện của Zalo chat, ở danh mục giáo dục và trường học, bạn dễ dàng bắt gặp hàng loạt các phòng trò chuyện tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa… Đây chính là các phòng trò chuyện được Zalo tạo ra để người dùng có thể trau dồi ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm về du học, du lịch ở các quốc gia với nhau. Tiếng Anh: Vừa học vừa chơi Phòng Tiếng Anh - Vừa học vừa chơi là một trong những chat room hot nhất trên Zalo chat hiện nay.
  hoc-ngoai-ngu-zalo-300x156.jpg

  Tham gia vào phòng trò chuyện này, bạn sẽ có cơ hội tự kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi ngắn (quiz) nhưng rất thú vị do hệ thống đưa ra một cách ngẫu nhiên. Đó có thể là một câu hỏi tìm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, tìm từ còn trống trong câu thành ngữ, điền từ phù hợp vào chỗ trống trong ngữ cảnh, tìm điểm sai hay một vài câu hỏi IQ đơn giản bằng tiếng Anh… Hệ thống sẽ tự động đưa ra một câu hỏi ngẫu nhiên trong kho 1500 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh nhiều thể loại và yêu cầu người dùng đoán đúng câu trả lời dựa trên các nội dung gợi ý.
  Trong 30 giây khi chưa có người chơi nào đưa ra được câu trả lời chính xác, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý câu trả lời cho đến khi nào câu hỏi được giải. Sau khi câu đố được người dùng trả lời chính xác, các nội dung giải thích nghĩa và cách sử dụng cũng được Zalo giới thiệu để việc học từ vựng mới trở nên dễ dàng hơn. Đối với các câu hỏi về thành ngữ (idioms), Zalo chat sẽ giới thiệu các thành ngữ tiếng Việt có nghĩa tương ứng hoặc giải thích về thành ngữ tiếng Anh, giúp người chơi không những chỉ hiểu các cụm thành ngữ tiếng Anh phổ biến mà còn học thêm những thành ngữ tiếng Việt. Người chơi trả lời chính xác câu hỏi sẽ được hệ thống ghi nhận và cộng điểm thành tích. Và mỗi 10 phút,Zalo Quiz sẽ tự cập nhật tên người chơi có điểm cao nhất.
  zalo-ngoai-ngu-159x300.jpg

  Thông qua hệ thống 1500 câu hỏi không quá khó nhưng trải rộng trong nhiều chủ đề, nhiều tình huống bạn sẽ có những phút giây vừa thư giãn khi thử thách khả năng của mình cùng cộng đồng yêu tiếng Anh trên Zalo, vừa ôn tập vốn kiến thức của mình. Để tham gia kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình, bạn truy cập "Menu kết nối", chọn "Phòng trò chuyện", chọn mục "Giáo dục & Trường học", Chọn phòng "Tiếng Anh": Vừa chơi vừa học. Trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ, đi du học. Các phòng trò chuyện tập thể khác như tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn trên Zalocũng là nơi các bạn trẻ tìm đến trò chuyện với nhau bằng ngoại ngữ và trao đổi các thông tin học tập.

  Bạn Ngọc Minh, sinh viên năm 2 một trường đại học tại TP.HCM chia sẻ: “Vốn theo học chuyên ngành tiếng Hàn nhưng mình ít có môi trường để tập giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Vì lên trường thì cũng phải vào lớp học rồi, bạn bè gần nhà thì không ai biết tiếng Hàn, các giờ giao lưu trên câu lạc bộ cũng ít nên khi rảnh rỗi mình cũng hay la cà tại phòng chat tiếng Hàn trên chat Zalo để tập nói chuyện cùng các bạn. Cũng nhờ vậy mà mình quen thêm được một chị từng du học ở Hàn Quốc về. Chị rất nhiệt tình chỉ dạy mình cách sử dụng từ ngữ sao cho hợp ngữ cảnh văn nói hay văn viết, rồi cả cách phát âm nữa. Tiếng Hàn của mình tiến bộ hẳn và mình còn có thêm một người bạn thú vị”. Ngọc chỉ là một trong rất nhiều bạn trẻ thường xuyên tham gia các phòng trò chuyện theo ngôn ngữ trên Zalo chat để vừa ôn tập kiến thức, vừa làm quen thêm bạn.
  Giới trẻ Việt cũng khá nhanh nhạy khi “tấn công” các phòng trò chuyện dành cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài (Mỹ, Pháp, Úc, Đức, Hàn Quốc,…) để học giao tiếp ngoại ngữ. Đồng thời, tìm hiểu về những điều cần lưu ý hay những thủ tục cần thiết cho các dự định du học của mình.

  Có thể bạn quan tâm: tai zalo java, tai zalo android, tai zalo mien phi, zalo chat mien phi, tai zalo chat, tai phan mem zalo, phan mem chat zalo
   
  Tags:
Đang tải...