Hỏi cách xác định bản SKL cho f180

Thảo luận trong 'Thảo luận/tư vấn phần cứng & sửa chữa' bắt đầu bởi phongrom, 9/2/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. phongrom

  Official Member

  12/10/13
  46
  28
  0
  Nam
  Các bác ơi cho mình hỏi cách xác định chính xác bản SKL khi máy f180 trong trường hợp máy không còn zin, như vỏ, khay sim và giả sử imei cũng bị thay đổi luôn (khi cửa hàng up rom). Điều này mình đang rất cần, để up đúng rom. Của mình thì vỏ máy có chữ Ơ (bản K), số imei trong trong system và khay sim thì khác nhau nhưng qua test imei thì cũng đều cho kết quả là K. Như vậy cả 3 thứ trên đều cho thấy là K, nhưng khi em về stock K mới nhất thì khi khởi động lần đầu tiên, ở góc trái trên thanh status hiện chữ U+ màu tím (tức bản L) khoảng 5 giây, nên em thấy ko ổn, vả lại đã thử 4 rom được cho là ổn định nhất (v4, v9, v10 và v11 đều của bác, trong đó thấy v10 là ok nhất) nhưng vẫn có lỗi như nóng, hao pin, và nhất là bắt wifi quá yếu, kén (V10 thì chỉ còn kém wifi). Em chỉ cần sự ổn định, chỉ cần mượt, mát, sóng sánh, wifi bắt tốt và pin trâu. Nhờ bác chỉ giáo. Thank.
   
 2. tuanQ12

  Official Member

  14/9/13
  41
  27
  0
  Nam
  khay sim sai imei là do lúc bán máy cho bạn người ta đút lộn khay sim vào máy , còn bản Rom chuẩn rồi ma hao pin , wifi yếu là do phần cưng rồi .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...