HOT bản rom quốc tế cho F180 L S K

Thảo luận trong 'Optimus G F180, E975' bắt đầu bởi viett, 29/1/13.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. viett

    Newbie

    29/1/13
    2
    32
    0
    Nam
    LINK TẢI KDZ GỐC:

    http://csmgdl.lgmobile.com/swdata/WDLSW/LGF180K/AKTFBK/F180K20G_00/F180K20G_00.kdz

    Dùng KDZ để flash như bình thường, sau khi flash xong sẽ không có sóng nhưng cứ yên tâm.

    Sau khi flash xong, nên wipe máy bằng cách dùng cách giữa phím Vol - và phím Power nhé (cái này chắc ai cũng biết rồi)

    Sau khi wipe xong các bạn tiến hành root máy theo tool root trên trang 1 dành cho Rom 4.1.2

    Rồi down cái này về.

    http://up.4share.vn/f/6755505e57525351/Flash Baseband.rar.file

    Ai sài máy nào thì các bạn copy cái file firmware tương ứng của máy mình (như của tôi là firmware_f180l.img) vào thẻ nhớ của máy rồi chạy cái file Flash Baseband tương ứng cho từng máy luôn nhé, sau khi flash xong máy sẽ khởi động lại và lên sóng bình thường.

    Chúc các bác có nhiều time để vọc máy!


    925243.png

    925242.png
     
    30 people like this.
  2. ktphoenix

    Newbie

    13/12/12
    16
    29
    0
    Nam
    EM dùng bản K. Làm tất cả các bước như bác nói rồi,kể cả wipe. nhưng khi khởi động máy lên thì nó scan media file mãi. vào bộ nhớ thì ghi khả dụng 0kb. kết nối với máy tính vs chế độ MTP + LG sofware ko nhận ko biết tại sao nữa :(
     
  3. dokyson

    dokyson Administrator
    Thành viên BQT Administrator

    9/12/12
    18,143
    37,713
    0
    Nam
    Phải để scan xong mới nhận bộ nhớ đc chứ
     
  4. viett

    Newbie

    29/1/13
    2
    32
    0
    Nam
    mình sài bản L không thấy hiện tượng gì hêt. bạn flash bb lai may lan xem
     
    2 people like this.
  5. nightmare1111

    Official Member

    30/1/13
    57
    72
    0
    Nam
    Của mình giờ đang là phiên bản 4.1.2 của bản K rồi + đã root. Giờ chỉ vc up lại room ah bạn?
     
  6. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Có bác nào thử rồi cho ý kiến đánh giá với! Vẫn đang run! :D
     
    2 people like this.
  7. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Đang liều thử up cho em F180L. Vừa làm vừa khấn vậy! :)
     
  8. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Hu hu! mình cũng dùng bản L, làm đúng theo hướng dẫn cũng bị trình trạng giống ktphoenix. Chế độ debuging không nhận -> không copy, root được!
     
  9. ktphoenix

    Newbie

    13/12/12
    16
    29
    0
    Nam
    em tìm ra nguyên nhân rồi bác ạ. Bây h bác up lại rom nhé, nó sẽ khởi động lên đến phần chọn ngôn ngữ ban đầu, bác đừng ấn gì cả, tắt máy luôn. sau đó giữ volume down + power rồi ấn power 2 lần, xong nó reboot lại là ok. :D
     
    2 people like this.
  10. dokyson

    dokyson Administrator
    Thành viên BQT Administrator

    9/12/12
    18,143
    37,713
    0
    Nam
    Factory reset chưa bạn ơi
     
  11. ktphoenix

    Newbie

    13/12/12
    16
    29
    0
    Nam
    :p chính vì để nó scan nên mới ko đc bác ạ. e up lại rom, nó khởi động lên cái thì tắt máy luôn rồi wipe, sau đó reboot lại là ok.
    chính vì để nó scan nên nó đã định dạng sẵn thẻ nhớ sang bộ nhớ ngoài, chứ ko còn là internal memory nữa. ko để nó scan rồi wipe mới đc
     
    2 people like this.
  12. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Bạn thử kiểm tra cảm biến xoay, la bàn xem sao nhé!
     
  13. ktphoenix

    Newbie

    13/12/12
    16
    29
    0
    Nam
    :D bình thường mà bác. vào cài đặt - hiển thị - cân chỉnh cảm biến chuyển động là đc mà bác
     
    2 people like this.
  14. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Nói thật là thử lại nhưng vẫn chưa được. :(
     
  15. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Phải up lại rom của f180L trước hả bạn?
     
  16. ktphoenix

    Newbie

    13/12/12
    16
    29
    0
    Nam
    Bác Up rom của F180L, xong wipe tại rom đó. rồi tắt máy vào luôn download mode up tiếp rom của E975, xong wipe như trên em viết là đc. Nhớ là lúc up cả 2 rom thì máy khởi động lên cái là bác phải tắt máy rồi wipe luôn nhé, đừng ấn j trên màn hình cả.
     
    2 people like this.
  17. Thanhtu2004

    Newbie

    19/12/12
    23
    12
    0
    Nam
    Ngon, đã xong, cảm ơn bạn nhiều!
     
  18. Tuanloc

    Newbie

    29/1/13
    2
    2
    3
    Nam
    Cho hỏi Rom này có up được cho con E973 ko vậy!!!
     
  19. hsrose

    hsrose Well-Known Member
    Senior Member

    10/12/12
    2,345
    2,689
    113
    Nam
    Giai Phap Android
    HCM
    Các Bác đã test cho cả 3 bản S,L,K chưa vậy có lỗi gì phát sinh không, thật sự bất ngờ về phát hiện này, dòng LG 3D và 3D2 mà up chung được như vậy thì tốt quá!
     
  20. ktphoenix

    Newbie

    13/12/12
    16
    29
    0
    Nam
    được nhưng máy sẽ ko có sóng hoặc có thì rất chập chờn hoặc yếu vì baseband ko phù hợp.
    --- Comment: 31 Tháng một 2013 lúc 01:33 ---
    Bản L S K test ngon lành hết rồi bạn, chỉ trừ khoản sóng sánh hơi phập phù thôi.
    Bên XDA cũng đưa tin LG đã Release Source Rom của F180 rồi. chắc khoảng 1 tháng nữa thì rom cook sẽ tràn ngập :D
     
    4 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...