1. hoangtuan250790

  hoangtuan250790 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  138
  Nâng cấp rom Tiếng Việt mới nhất, ổn định. Root máy, cài recovery, sửa lỗi. Unbrick, repair boot. Tất cả điện thoại, máy tính bảng chạy android:
  SAMSUNG, SKY, LG, SONY, HTC,TAKE, MOTOROLA, OPPO, LENOVO, Q SMATR, NOOK, ONDA…
  ĐT liên hệ: 0946.266.221 – 01688.266.221
  Địa chỉ: Số nhà 17, ngõ 322 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng.

  Mình tên Tuân, sinh năm 1990 (cho tiện xưng hô ạ). Các bạn có thể call 24/24, nếu không thấy mình trả lời thì để lại tin nhắn cho mình nhé (vì đôi khi cũng có việc riêng mà). Với kinh nghiệm gần 2 năm chạy phần mềm android nên mình cũng có nhiều kinh nghiệm về các dòng máy (như lỗi riêng của từng điện thoại như thế nào, rom nào tốt nhất cho máy của bạn…). Và một thời gian dài mình làm tại quán 1130 Trần Nhân Tông nên mình cũng đã tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm về rom của điện thoại Hàn cũng như xem được chất lượng máy (hiện tại nhiều máy Hàn Quốc dựng lại nên các bạn tự up rom cần kiểm tra kỹ trước khi up, tránh tình trạng mua điện thoại về làm cục chặn giấy nhé.)
  Với các máy chạy android mình có thể làm:
  - Nâng cấp rom Tiếng Việt mới nhất, ổn định. Root máy, cài recovery. Cài rom theo yêu cầu của các bạn. Cài lại rom stock để mang đi bảo hành.Gía chỉ có 50k thội ạ.
  - Sửa lỗi (đặc biệt là máy xách tay Hàn): Nhắn tin bị giới hạn kí tự (chỉ nhắn được 80 kí tự, hoặc 160 kí tự, nhiều hơn là không gửi được). Không kiểm tra được tài khoản, không nhắn tin được lên tổng đài. Vào CH Play báo lỗi không tải được ứng dụng. Lỗi báo pin ảo khi bật tắt máy (VD: pin đang 80%, tắt máy, khởi động lại chỉ còn 20%). Lỗi pin kém (để qua đêm – chế độ chờ hao quá nhiều pin). Lỗi không nhận sim, sóng, thẻ nhớ, không nhận camera. Lỗi chỉ nhận 2G không nhận 3G, sóng sánh chập chờn không ổn định. Lỗi treo ở màn hình khởi động, treo recovery. Máy khởi động lại liên tục.
  Với máy lỗi mình cũng chỉ lấy 50k, máy nào lỗi nặng hơn, xử lý lâu hơn thì mới lấy giá cao hơn chút thôi ạ. Mỗi máy nó còn có bệnh riêng của nó nữa nên bạn nào gặp lỗi khác thì cứ alo nhé, mình không có thời gian nên không cập nhật lỗi của từng con lên được.
  - Cứu boot, Repair boot, Unbrick: Bạn nào lỡ tay úp nhầm rom, bị mất điện – tụt cáp USB trong quá trình up rom. Root máy, xóa file trong hệ thống khiến máy bật nguồn không lên, không cài lại rom stock được, máy tính không nhận driver…Gía lỗi này từ 150-300k ạ.
  - Nhận hướng dẫn dạy cài rom cho anh em, cửa hang nào có nhu cầu.Gía là 150k bao gồm hướng dẫn chi tiết cài rom stock, rom cook, root, cài recovery, cách tải rom về cài…
  Lưu ý:Sau khi cài xong rom mình sẽ cài thêm ứng dụng, game, hướng dẫn sử dụng rom miễn phí cho các bạn nhé. Bảo hành 1 tuần nếu như rom có lỗi hoặc không theo ý muốn của các bạn.
   
  Tags:
Đang tải...