1. hoangtuan250790

  hoangtuan250790 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  138
  Nhận nâng cấp rom, root, cài recovery, nạp tiếng việt, sữa lỗi, unbrick tất cả các máy chạy android:
  SAMSUNG, SKY, LG, TAKE, HTC, SONY, HK PHONE, MÁY TÍNH BẢNG, ĐIỆN THOẠI ANDROID TRUNG QUỐC...


  Điện thoại liên hệ: 01688.266.221 (gặp Mr Tuân, em sinh năm 1990 cho dễ xưng hô ạ)
  Địa chỉ: Số nhà 17, ngõ 322, Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng. (hoặc địa chỉ quán: 1130 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng)

  BẢNG GIÁ NÂNG CẤP ROM, ROOT, SỮA LỖI, NẠP TIẾNG VIỆT

  - Cài lại rom, nâng cấp rom, root, cài recovery, nạp tiếng việt cho tất cả các máy. Giá: 50k/1 máy
  - Sữa lỗi: Treo logo do úp nhầm rom hoặc cài ứng dụng không tương thích. Điện thoại không nhận sóng – sim – thẻ nhớ – camera. Không vào được CH Play – không vào được internet. Lỗi tam giác vàng khi khởi động – không khóa được màn hình (ở ĐT Samsung). Điện thoại treo ở fastboot – không vào được recovery (ở ĐT Sky). Điện thoại dùng quá hao pin. Điện thoại bị khóa bởi mật khẩu. Giá: 50-100k/ máy (tùy mức độ lỗi của máy)
  - Unbrick các máy: SU760, KU5900, (Triệu chứng brick là mất hẳn nguồn hoặc chỉ nháy logo…). Giá 150-200k/máy.

  - Cài lại rom cho điện thoại, máy tính bảng Trung Quốc bị treo logo khởi động. Giá 200k/máy.

  Chế độ bảo hành:
  + Bảo hành 1 tuần sẽ cài lại miễn phí nếu rom có lỗi hoặc rom không như ý muốn của khách hàng.
  Cách phân biệt hàng nguyên bản và hàng đã thay vỏ
  Cách này mình không sao chép lại của ai cả, mà là kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc, mua bán, trao đổi trong các diễn đàn công nghệ đúc kết được. Và mình cũng khẳng định 80% điện thoại SKY từ 850 trở xuống đang lưu thông trên thị trường là hàng đã thay vỏ, samsung s1 (m110s) thay vỏ đổi thành i9000, s2 (m250) thay vỏ đổi tên thành i9100 hoặc chỉ thay vỏ mới. LG lu6200, su6400 cũng thay vỏ rất nhiều nhưng loại này mình chưa có cách phân biệt rõ ràng.

  Nếu bạn nào mua máy nên kiểm tra kỹ như sau:

  Trước tiên xem chế độ bảo hành của cửa hàng cần mua đ. Nếu mua m[SIZE=4]áy m[SIZE=4]ới th[SIZE=4]ì kh[SIZE=4]ông sao, nh[SIZE=4]ưng m[SIZE=4]áy [SIZE=4]đ[SIZE=4]ã d[SIZE=4]ùng l[SIZE=4]ư[SIZE=4]ớt th[SIZE=4]ì c[SIZE=4]ần ph[SIZE=4]ải c[SIZE=4]ó ch[SIZE=4]ế [SIZE=4]đ[SIZE=4]ộ b[SIZE=4]ảo h[SIZE=4]ành [SIZE=4]ít nh[SIZE=4]ất 2 th[SIZE=4]áng ph[SIZE=4]ần c[SIZE=4]ứng[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]

  - Kiểm tra màn hình:
  + Để các chế độ màu khác nhau nhìn kĩ xem có điểm chết nào không (có thể tải phần mềm test trên CH Play).
  + Để chế độ trắng toàn màn hình, dùng ngón tay cái nhấn mạnh toàn bộ màn hình điện thoai, nếu có hiện tượng gì trên màn hình thì là hàng đã tháo ốc.
  + Kiểm tra các góc màn hình xem có bị lệch so với viền không.
  + Để điện thoại sáng hết mức, đưa điện thoại vào chỗ tối nhất xem có thấy khe sáng nào ở viền màn hình không.

  - Kiểm tra phần cứng máy:
  + Bật 3g, wifi, blutooth, loa trong, loa ngoài lên test thử. Kiểm tra chất lượng nghe gọi (cái này chỉ 1 phần thôi vì mạng ở Hàn khác ở VN nên một số máy như s3, 840 nghe gọi nhiều lúc cũng giật tiếng).
  + Xem từng con ốc xem có bị sứt cạnh hay không (nhưng cái này chỉ mắt thợ mới phát hiện được, người không chuyên không thấy được vì giờ công nghệ lên cao rồi, tên thợ nào tháo ốc mà để lại dấu vết thì là thợ mới tập việc thôi)
  + Một tay cầm đầu máy, một tay cầm đít máy vặn chéo nhẹ máy xem thấy ọp ẹp không.
  + Tháo nắp pin ra, trong máy sẽ có 1 mẫu giấy hình tròn rất nhỏ màu trắng (chủ yếu là máy sky tất cả đều có) – giấy này là quỳ tím nhé, máy nào giấy biến thành màu đỏ thì máy đã vào nước. Trên pin cũng có dán giấy này.
  + Trên nắp pin (trừ s3) thì các máy đều có dán giấy NFC, máy nào nắp pin trống trơn là vỏ Trung Quốc nhé. Nhưng đa số các máy thay vỏ cũng có dán NFC nên anh em cũng khó mà nhận biết được.
  + Xem đằng trong máy có nhiều tem không, nếu bạn mua máy ở của hàng A mà lại có những cái tem không phải của cửa hàng A đã dán trước thì cũng phải xem xét kỹ. Vì máy loại này đã qua nhiều đại lý khác nhau từ trước. Theo mình biết thì điện thoại bên Hàn không dán 1 cái tem nào cả, và cửa hàng mình nhập về cũng không có 1 cái tem nào luôn.

  - Kiểm tra pin:
  + Pin rất khó để kiểm tra, đa số các hãng đều đặt pin sản xuất tại Trung Quốc. Kể cả pin đểu bọn Trung Quốc cũng nhái giống hệt pin xịn. Cách kiểm tra duy nhất là so sánh chất liệu nhựa của quả pin đó với quả pin máy full box. Bật nghe nhạc lên xem pin có nhanh giảm không (không nên bật 3g lên test vì máy chạy android khi dùng 3g máy nào cũng nhanh nóng và ngốn pin)

  Đăng bài: Mr Tuân
   
  Tags:
Đang tải...