HTC Hima có thể sử dụng chip MediaTek, ít nhất là ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi nquanit96, 7/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nquanit96

  Official Member

  7/12/14
  57
  44
  0
  Nam
  Phiên bản kế tiếp của HTC One (M8) vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, và nó được cho là có tên mã là Hima. Tuần vừa qua, chúng ta nhận được khá nhiều thông số kỹ thuật bị rò rỉ của thiết bị này. Tất cả các rò rỉ về cấu hình đều có một điểm chung - chipset Qualcomm Snapdragon cho Hima. Tuy nhiên, theo một tin rò rỉ từ Trung Quốc, thì phiên bản HTC Hima được bán ra tại thị trường đông dân nhất thế giới này có thể sử dụng chipset Mediatek.

  gsmarena_001.jpg
  Điều này được cho là hoàn toàn có thể xảy ra bởi chipset MediaTek thường có giá thành rẻ hơn so với chipset của Qualcomm, do đó HTC có thể phiên bản chạy con chip này để cạnh tranh tốt hơn về giá cả khi so sánh với những mẫu flagship giá rẻ đến từ Trung Quốc như: Xiaomi, Huawei,..... Tất nhiên đây vẫn chỉ là một tin đồn chưa được xác nhận. Chúng ta cùng chờ đợi ngày ra mắt siêu phẩm này để kiểm chứng thêm.
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...