Hướng dẫn các bạn có iphone 4 bị vỡ phải thay màn hình hay mặt kính

Thảo luận trong 'Thảo luận/tư vấn phần cứng & sửa chữa' bắt đầu bởi bachkim90, 5/6/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bachkim90

  Newbie

  Hướng dẫn phân biệt iphone 4 phải sửa gì?

  Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được => bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 4 (giá rẻ hơn rất nhiều) chúc mừng bạn. thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn, có thể màu sẽ không được 100% như cũ nên các bạn không phải thắc mắc về vấn đề này. sẽ không có ảnh hưởng đến màn của bạn.
  Thay màn hình iphone 4 khi iphone bị rơi làm màn hình hiển thị bị nhằng nhịt, nhòe, tốt đen => Bạn cần phải thay màn hình iphone 4 (khá đắt nhé) chia buồn với các bạn.

  [​IMG]

  Nếu như chiếc điện thoại của bạn vô tình bị rơi vỡ mặt kínhvà nhiều nguyên nhân khác nữa… như hư cảm ứng, liệt phần cứng… hãy đến với ISTAR chúng tôi, chúng tôi sẽ sử lý vấn đề này cho bạn là thay màn hình cảm ứng bằng máy móc công nghệ mới cực nhanh không mất công chờ đợi lâu.
  Hãy đến với ISTAR – SMARTPHONE CARE CENTER
  Đ/c: 200 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội


  Bảng giá thay màn hình iphone 4 chính hãng bằng công nghệ mới tại istar (15/5/2013)

  Thay mặt kính iphone 4 / 4s : 350.000 VNĐ bảo hành 12 tháng
  Thay màn hình iphone 4 / 4s : 800.000 VNĐ bảo hành 6 tháng

  Thay màn hình iphone 4 với điều kiện tốt nhất tại istar


  Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. ISTAR luôn có một bộ phận kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm để phục vụ cho khách hàng cần thay màn hình, mặt kính iphone 4 4s chính hãng giá rẻvới công nghệ mới cực nhanh.

  Có phòng chờ mát mẻ phục vụ các bạn chờ sửa chữa chiếc iphone 4 5 hay các điện thoại khác của bạn, có hình ảnh camera trực tiếp quay kỹ thuật làm và giải trí cho các bạn xem trong phòng điều hòa mát mẻ.

  Chúng tôi có các máy móc công nghệ mới để phục vụ thay màn hình cảm ứng cực nhanh các dòng máy đời cao như iphone 4 5 ipad…. và các dòng máy khác như Samsung,HTC, Lumia, Lenovo, Sony ở hà nội
  CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SMARTPHONE


  Địa chỉ 1: 200 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – HN
  Điện thoại: 04.85.85.4678 - 0948.5555.36
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...