Hướng dẫn cách kết nối Sony Xperia E với máy tính đơn giản

Thảo luận trong 'Các dòng Sony khác' bắt đầu bởi kuroko777, 25/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. kuroko777

  Official Member

  24/10/14
  50
  6
  0
  Nam
  Hướng dẫn cách kết nối điện thoại Sony Xperia E với máy tính

  Ngày nay một chiếc điện thoại di động nó còn có rất nhiều chức năng phục vụ cho lợi ích của người dùng chứ không chỉ là để nghe gọi nữa. Vì thế điều không thể thiếu được đối với người dùng là nhu cầu lưu trữ và tải dữ liệu trên các thiết bị điện thoại. Và người dùng cần phải kết nối điện thoại Sony Xperia E với máy tính để có thể trao đổi dữ liệu thường xuyên. Bài viết này sẽ hướng dẫn kết nối Sony Xperia với máy tính .
  467_WeTnhfUiLS.jpg

  Cắm 1 đầu vào điện thoại một đầu còn lại là cắm vào máy tính để có thể thực hiện việc kết nối điện thoại Sony với máy tính thì trước hết chúng ta sẽ cần sử dụng tới dây cáp kết nối USB. Bây giờ các bạn sẽ cần phải cài đặt chương trình Sony PC Companion vào máy tính thì mới có thể kết nối được với điện thoại Sony Xperia. Sau khi cắm dây cáp kết nối vào thì các bạn sẽ thấy trên màn hình của điện thoại Sony Xperia xuất hiện chương trình yêu cầu cài đặt có tên gọi là Sony PC Companion ở trên máy tính.

  Trên điện thoại các bạn chọn Install hoặc chọn vào file cài đặt mà các bạn vừa tải về trên máy tính, sau đó chọn “My Languge và My location”. Đối với một số các thiết bị khác thì chúng ta chọn ở English (United States). Sau đó các bạn chọn Install, nhấn Accept sau đó chờ một lúc để cho máy tự cài đặt, khi nào xong màn hình máy tính sẽ có giao diện như hình dưới:

  467_b4IOXBfmi6.png
  Lúc này biểu tượng Desktop được cài đặt và chạy ở System ở phía dưới góc phải của màn hình máy tính. Các bạn cũng có thể chọn cài đặt ở phần PC Companion Setting sau đó bỏ đánh dấu chọn ở Startup để nó không khởi động cùng với máy tính. Nó sẽ có thông báo là No phone/tablet connected và làm cho máy tính không thể kết nối được với điện thoại Xperia.
   

  Các file đính kèm:

  2 people like this.
 2. MobileCity

  Senior Member

  20/5/14
  2,931
  1,714
  0
  Nam
  Đã thành công cám ơn bác
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...