1. mollesss

  mollesss Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Castle Clash có thể khiến gamer gây nghiện nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm. Điều này có lẽ khá dễ hiểu, bởi một phiên bản game chiến thuật hay và lôi cuốn sẽ dẫn dắt người chơi thâm nhập vào game ngay từ chi tiết cốt truyện chặt chẽ cùng cách thể hiện phần gameplay đơn giản, Castle Clash đã làm được điều đó.
  Link tải game miễn phí: http://gametainhieu.com/cWsC9h
  castle-clash-15974.jpg
  Về cốt truyện, Castle Clash được dàn dựng theo phong cách sử thi hào hùng, với những trận chiến khốc liệt và diễn ra theo nhịp độ khá nhanh.Gamer sẽ quản lý một đội quân hùng mạnh và xây dựng vùng đất của họ ngay từ ban đầu, hay sở hữu những binh lính tinh nhuệ với kĩ năng cận chiến, hồi máu, hỗ trợ hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.
  Link tải game miễn phí: http://gametainhieu.com/cWsC9h

  screenshot-4-castle-clash-15974.jpg
  Về tính năng cơ bản, game hỗ trợ hệ thống xây dựng và nâng cấp khá hoàn chỉnh. Hệ thống chiến đấu diễn ra đúng thực tế với tốc độ nhanh và gay cấn. Phần chiến lược cũng diễn ra chặt chẽ và được dàn dựng theo motip Free to play. Tính năng tương tác gần gũi và do đó người chơi có thể liên minh với bạn bè của họ hoặc thách thức những đối thủ tiềm năng.

  screenshot-3-castle-clash-15974.jpg
  Mẹo đơn giản nhất trong Castle Clash cho android để bạn dành chiến thắng là tập trung thu nạp một số tướng đầu lĩnh cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến như cung thủ, sát thủ, các lớp quân nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là pháp thuật – một yếu tố công kích chủ lực trong mọi game. Trong Castle Clash pháp thuật cũng vậy, nó sẽ là nhân tố giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng nhất.
  Link tải game miễn phí: http://gametainhieu.com/cWsC9h
  Video ngắn mình làm, có thể giúp bạn chơi game dễ dàng hơn.
   
  Lần sửa cuối: 7 Tháng 11 2014
  Tags:
Đang tải...