Hướng dẫn chơi game trò chơi Clash of Clans 2015

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi thangngaytho, 2/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thangngaytho

  Newbie

  9/2/15
  4
  0
  0
  Nam
  Clash of Clans là một tựa game chiến thuật được ra đời khoảng gần 4 năm gần đây tuy nhiên Game Clash of Clans 2015 lại không đi theo vết xe đổ của những game chiến thuật khác là chỉ được một thời gian ngắn rồi sụp đổ trò chơi Clash of Clans 2015vẫn quyến rũ được số lượng người chơi rất lớn bao gồm người chơi trong nước và cả ngoài thế giới. Sau khi tìm hiểu thì mình phát hiện ra rằng số đông các game thủ ở Việt Nam còn khá yếu kém trong thời gian chơi chơi dẫn đến hay bị mất tài nguyên một các đáng tiếc và bỏ quá nhiều thơi gian vào chơi game nhưng lv vẫn lên khá là chậm, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một số kinh nghiệm mà mình đúc kết được trong suốt quá trình chơi game bấy lâu nay của mình.

  Trên thực tế thì Game Clash of Clans 2015 là một thể loại game không phức tạp, nó chỉ đòi hỏi khả năng tư duy thông minh và khả năng tính toán được thời gian đầu tư sao cho tối ưu nhất nhằm giảm thời gian chơi game cày cuốc mà vẫn lên được tài nguyên và lv tối đa. Bạn cần chú ý sắp xếp thời gian chơi hợp lí để không ảnh hưởng đến cuộc sống bên ngoài của mình.

  Dưới đây là kinh nghiệm chơi game mình tích cóp được sau một thời gian cày quốc, các bạn có thể cmt góp ý ở bên dưới nhằm đưa ra một đấu pháp hợp lí và hay hơn nhé, mình rất hoan nghênh các bạn

  - Trước hết là các bạn khi chơi trò chơi Clash of Clans 2015 đừng nâng cấp wall sớm quá, điều này sẽ tốn thời gian và tài nguyên của các bạn. Thay vào đó các bạn tập trung vào nâng cấp hall và Defense trước tiên, wall luôn nâng cấp sau cùng. Bởi vì dù wall của bạn có nâng cấp cao đến bao nhiêu thì wallbreakers nó cũng dẹp đẹp được wall của bạn.

  - Không nên nóng lòng tranh đua cup sớm, vì lúc đầu bạn còn yếu sẽ bị những thằng lv cao hơn nó đánh và bị mất tài nguyên cùng cup. Hãy tập trung vào Fam và nâng cấp để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia vào chiến trường.

  - Phải nâng cấp nhà hall lên thì mới nâng cấp được lính được. Luôn ưu tiên nâng cấp 2 nhà này sớm nhất có thể.

  - Nâng cấp nhà phòng thủ wizard tower và motar càng nhiều càng tốt, Canon và Archtower không cần nâng cấp quá sớm vì dù sao nó cũng chỉ là cái bia đỡ đạn cho chúng ta mà thôi.

  - Sắp xếp nhà hợp lí để làm sao mà nhà chính của chúng ta phải là mục tiêu khó tiếp cận nhất, thường là nhà chính xếp ở trong cùng và gần những nhà phòng thủ nhất.

  - Khi bạn bị người chơi khác tấn công mất tài nguyên thì đừng quá cay cú, hãy bình tĩnh xây dựng quân đội và chờ ngày thích hợp để trả thù nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...