1. hoabantrang

  hoabantrang Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Plants War là tựa game có Gameplay đơn giản được phát triển bởi GAMEVIL thích hợp cho những người chập chững làm quen với thể loại MOBA. Điểm khác biệt lớn nhất của Game Plants War so với hầu hết các game di động nói chung và thể loại “cận MOBA” nói riêng hiện nay đó là thiết kế màn hình dọc, do đó người chơi hoàn toàn có thể thao tác chỉ bằng một tay. Trước mỗi màn chơi Plants War, bạn sẽ được lựa chọn độ khó, loại quân tham chiến cũng như bỏ tiền để nâng cấp hay mở khóa tướng hoặc lính mới.

  MKJ8E3VL4dBnulcXWovi5yI43qnHADzl-boSOvJ5xTs=w800-h480-no.jpg

  Khi Tải Game Plants War về máy và tham gia chơi, mỗi hero được đặc trưng bởi các chỉ số cơ bản và bốn kỹ năng (skill) khác nhau. Tất nhiên, tướng quân đoàn thú của kẻ địch cũng có những chỉ số và khả năng tương tự, bên cạnh khả năng hồi sinh vô số lần. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ đặt ra cho bạn là phá hủy nhà chính (cũng là giếng hồi máu) của đối phương bằng sự giúp sức của đạo lính tự động xuất hiện (spawn) sau một khoảng thời gian nhất định.

  3.jpg

  4.jpg

  Tiêu diệt càng nhiều kẻ địch, hero của bạn càng có thêm nhiều điểm kinh nghiệm để lên level, qua đó dùng để nâng cấp skill. Nếu bạn muốn tìm một tựa game MOBA hài hước nhẹ nhàng không mang nặng tính cạnh tranh thì chắc chắn Game Plants War là game hành động đặc sắc cho bạn. Hãy cùng chơi game cùng bạn bè và khám phá nhé.

  1.jpg

  28bbu9z.png

  Cách hack gold :
  - Chơi qua khoảng 2 màn , bạn sẽ có khoảng 450 gold.
  - Bật Cih . Dòng input seach 450 . sau đó ẩn Cih .
  - Dùng 450 gold đấy mua 1 lọ máu 250 G . Còn dư 200 G . Hiện Cih ấn dấu ( - ) . Tìm giá trị 200 thay đổi nó đi . nó là Gold.

  Tải game và thử trải nghiệm trò chơi thú vị này nhé: http://gametainhieu.com/S1aT6m
  QR Code: S1aT6m.png
   
  Tags:
 2. mollesss

  mollesss Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Đồ họa chán, ko giống mấy cái cũ nhỉ
   
 3. hoabantrang

  hoabantrang Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Trò này được ekip GAMEVIL đầu tư rất lớn về mặt đồ họa đó thím :3
   
Đang tải...