Hướng dẫn Heroes Charge toàn tập - Dành cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi mollesss, 5/12/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mollesss

  Newbie

  14/11/13
  13
  2
  0
  Nam
  Chào mọi người,
  Đã mang danh game thủ, có lẽ không ai là không biết đến Dota 2 - cái tên đã mê hoặc trái tim của hàng triệu tín đồ dòng game MOBA. Giờ đây với Heroes Charge, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Dota 2 trên chính chiếc điện thoại của mình ở một góc độ khác: chiến thuật theo lượt kết hợp nhập vai.
  Heroes Charge là một GMO có lối chơi tương đối đơn giản và hấp dẫn, tuy nhiên có rất nhiều bạn mới bắt đầu còn gặp nhiều khó khăn, vì vậy mình xin phép làm chuỗi bài chia sẻ kinh nghiệm chơi..
  Phần 1 - Hướng dẫn cơ bản
  Heroes Charge là gMO theo dạng turn base kết hợp RPG, do đó gameplay khá có chiều sâu và sở hữu nhiều tính năng phong phú.
  Chúng ta sẽ tìm hiểu bắt đầu từ giao diện cơ bản
  gamehubvn-huongdanhc1-1.jpg
  Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu sơ lược tất cả những tính năng ở giao diện chính của game được đánh số thứ tự màu cam.

  1. Thông tin tài khoản
  gamehubvn-huongdanhc1-tk.jpg
  Nơi chứa những thông tin liên quan đến tài khoản như tên nick, avatar. Cần chú ý rằng một tài khoản có thể thoải mái chuyển qua lại giữa các server của game bằng nút Switch Server. Tất nhiên mỗi khi muốn chuyển qua một server mới, tài khoản của bạn tại server mới đó sẽ khởi đầu ở level 1. Một điểm quan trọng nữa, tài khoản game được quản lí dựa theo tài khoản Google+ trên điện thoại đó. Sau khi đã nhấn nút kết nối tài khoản Google+ trong game, bạn có thể chơi game trên điện thoại khác có cùng tài khoản Google+.

  2. Vàng
  Cái này chắc ai cũng biết không cần phải giải thích nhiều, đây là đơn vị tiền tệ chính của game, nhân được khi đi map, hoàn thành nhiệm vụ v.v.... dùng để nâng cấp đồ, skill của tướng, mua đồ trong shop, mở hòm.

  3. Kim Cương
  Đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game, có thể kiếm được bằng cách làm nhiệm vụ, tham gia Arena hoặc nạp tiền thật vào game. Game có 15 cấp Vip, nạp càng nhiều kim cương càng lên cấp Vip cao. Tất nhiên game nào cũng vậy, nạp Vip sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi hơn so với người chơi miễn phí. Tuy nhiên nạp tiền cũng cần phải biết cách dùng số tiền đó sao cho hợp lí, dùng một cách bừa bãi không tính toàn thì cũng chỉ vô ích mà thôi. Ngoài ra Kim Cương dùng để mở hòm, mua đồ trong shop, mua thêm tiền, thịt, và nhiều tính năng khác.

  4. Thịt
  gamehubvn-huongdanhc1-thit.jpg
  Đây là đơn vị tượng trưng cho thể lực trong game. Đi map thường mất 6 thịt, map Elite mất 12 thịt. Level càng cao càng được nhiều thịt, ngoài ra thịt sẽ hồi lại theo thời gian (10 phút/thịt). Lên level sẽ được tặng thịt, hoặc mua bằng kim cương (150 thịt/50 kim cương). Ngoài ra mỗi ngày sẽ được ba lần tặng 60 thịt miễn phí vào 12h-14, 18h-20h và 21h-23h. Tóm lại có khá nhiều cách để kiếm thịt, quan trọng là tính toán để sử dụng một cách hợp lí. Luôn cố gắng login vào game trong hai khung giờ trên để nhận đủ lượng thịt, nếu quá giờ mà không vào nhận là coi như mất.
  5. Signin
  gamehubvn-huongdanhc1-signin.jpg
  Đăng nhập vào game mỗi ngày để nhận phần thưởng.

  6. Sales

  Những khuyến mại khi nạp tiền vào game, nói chung không nạp tiền thì không cần quan tâm.

  7. Campaign
  gamehubvn-huongdanhc1-campain.jpg

  Bản đồ nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến của game. Mỗi khi hoàn thành một phần sẽ nhận được phần thưởng nhất định. Ngoài bản đồ thường còn có bản đồ Elite (quái khỏe hơn). Nếu hoàn thành map mà không chết quân nào sẽ được 3 sao, từ lần sau đi map đó sẽ có chế độ tự động chiến đấu hoặc hoàn thành nhanh nếu có sớ raid.
  8. Arena
  gamehubvn-huongdanhc1-arena.jpg
  Đấu trường, nơi người chơi có thể tìm và khiêu chiến bất kì đối thủ nào hiện diện. Game xếp hạng người chơi theo thứ hạng rank trong server. Đánh bại ai sẽ được lấy rank của người đó. Thứ hạng càng thấp càng được thưởng nhiều kim cương. Mỗi 10 phút được đánh một lần, một ngày tối đa năm lần ( Vip thần chưởng thì được đánh nhiều hơn).

  9. Mailbox
  Nơi gửi quà từ đấu trường, quà tặng cũng như thông báo của các sự kiện trong game.

  10. Chest
  gamehubvn-huongdanhc1-chests.jpg
  Có hai loại hòm Bronze và Gold. Mỗi ngày được mở 5 lần miễn phí hòm Bronze còn hòm Gold thì khoảng hai ngày được mở một lần, nếu nạp Vip sẽ được mở nhiều lần hơn. Ngoài ra muốn mở thêm thì tốn vàng hoặc gem. Mở hòm có thể kiếm được đồ, hồn tướng hoặc nếu may mắn thì được nguyên con tướng. Hòm Gold chứa nhiều vật phẩm giá trị hơn hòm Bronze.

  12. Trials
  gamehubvn-huongdanhc1-trials.jpg
  Bản đồ phụ chuyên dùng để kiếm đồ, có 3 map với độ khó nâng cao dần theo team level. Tùy vào từng ngay trong tuần sẽ mở ra map có yêu cầu khác nhau như team toàn damage phép, team damage vật lý hoặc quái thai hơn là team toàn ... nữ.

  13. Merchant
  gamehubvn-huongdanhc1-merchant.jpg
  Chợ bán các loại vật phẩm, reset mỗi ngày một lần, độ xịn của vật phẩm là ... hên xui. Mỗi ngày nên check qua một lần, rất có thể bạn sẽ mua được nhiều đồ tốt với giá hời.

  14. Time Rift
  gamehubvn-huongdanhc1-timerift.jpg
  Không khác gì Trials, chỉ khác ở chỗ Trial là nơi kiếm trang bị cho tướng, còn Time Rift dùng để kiếm vật phẩm bán ra tiền và bình tăng exp cho tướng.

  15. Crusade

  gamehubvn-huongdanhc1-thuyenkad1V.jpg

  Hay còn được gọi là đi thuyền, mỗi ngày được đi một lần. Tại đây mỗi ải là quân của một người chơi trong chính server đó trấn giữ. Có thể dùng số lượng hero không giới hạn để đi, miễn là không quá 5 hero một lần và hero trên level 20. Điều này đồng nghĩa với việc càng có nhiều hero bạn càng có khả năng tiến sâu hơn. Cho đến hiện tại, đi thuyền chính là hoạt động quan trọng nhất trong game bởi so với các hoạt động khác, thuyền là nơi có thể kiếm được nhiều tiền và hồn tướng nhất.

  Cửa hàng bí mật được mở ngẫu nhiên trong một khoảng thời gian nhất định sau khi đánh phụ bản. Ở đây bày bán nhiều vật phẩm quý hiếm hơn của hàng bình thường.
  Link tải game free: http://gametainhieu.com/SPrz7D
  Link down theo QRcode nhé

  0&bgcolor=FFFFFF&data=http%3A%2F%2Fgametainhieu.com%2FSPrz7D&qzone=1&margin=0&size=275x275&ecc=L.png
  Youtube review cho mọi người dễ hình dung
   
 2. hoabantrang

  Newbie

  13/10/14
  19
  0
  0
  Nữ
  Trong những tướng trong Heroes of Order & Chaos Đâu là tướng …free mạnh nhất ? E đang phân vân không biết nên chọn tướng nào :3
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...