Hướng dẫn mở khóa iCloud iphone

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi bulabulu, 2/2/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bulabulu

  Newbie

  28/11/14
  1
  0
  0
  Nam
  #1 bulabulu, 2/2/15
  Last edited by a moderator: 3/2/15
  Các cách mở khóa iCloud iPhone 4/4S/5/5S/6/6Plus
  [​IMG]  Kể từ khi Apple ra tính năng Activation Lock với mục đích bảo vệ người dùng, bảo mật dữ liệu và thiết bị trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp. Kẻ đánh cắp lúc này được ví như đang giữ một “cục gạch” nếu không có tài khoản iCloud hoặc máy đã chuyển qua trạng thái LOST

  Tính năng này xem ra rất hữu hiệu trong việc bảo vệ thiết bị và dữ liệu nếu chúng ta biết cách dùng hoặc chính chúng ta sẽ là nạn nhân của con dao hai lưỡi nếu dùng mà không rõ mục đích.

  Theo như khảo sát tại VN thì rất nhiều người là nạn nhân của iCloud vì chưa quen dùng nên “quên” rất nhiều, và thị trường mua lại “cục gạch” cũng rất sôi động, giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu cho chiếc iPhone bị khóa iCloud. Song song đó, rất nhiều nhóm nghiên cứu cách mở khóa iCloud ra đời trên khắp thế giới, quá trình nghiên cứu của họ cũng có được vài thành tựu, tuy nhiên kết quả rõ rệt nhất và hiệu quả nhất vẫn chưa ai đạt được đến thời điểm hiện tại.

  Sau đây là các cách mở khóa iCloud đang được áp dung và truyền nhau từ chính thống đến không chính thống:

  1. Cách 01: Tự mở lại iCloud nếu nhớ đầy đủ thông tin về địa chỉ email, password… Cách này chắc chắn mở được 100%, không phải tốn tiền

  2. Cách 02: Dùng Fake Server hay có người gọi là website đếm ngược thời gian: cách này thì chỉ làm sống lại một vài tính năng của chiếc iPhone khi dùng Wifi, ngoài ra không gọi nhận được. Cách này tuy không cứu lại hoàn toàn chiếc iPhone nhưng cũng phải tốn từ 1 đến 2 triệu đồng

  3. Cách 03: Làm phần cứng: cách này thì phải can thiệp vào board mạch chính của máy, tỉ lệ thành công cao, tuy nhiên giá thành cũng rất cao ( 2 ~ 4 triệu, tùy loại máy) và độ ổn định của máy sau khi can thiệp cũng không cao, vì các IC (chip) chủ của máy đều được thay thế bằng IC khác ( của máy không bị iCloud).

  4. Cách 04: Cách này an toàn nhất, và cũng chính thống nhất, giá lại rẻ, tỉ lệ thành công gần như 100%. Tuy nhiên điều kiện đặt ra là “phải có giấy tờ chứng minh mua hàng ” để chứng minh máy này không phải bị mất cắp. Khi có giấy tờ chứng minh, khách hàng có thể đến các điểm bảo hành của Apple trên toàn cầu để thực hiện mở lại iCloud cho máy mình. Ở VN có một số trung tâm bảo hành có khả năng mở lại được iCloud cho khách hàng trên toàn cầu (bản thân đã mở thành công tại HCM).

  Chúc mọi người sử dung hiệu quả tính năng Find my phone để không biến chiếc iPhone thành “cục gạch chặn giấy” bất đắc dĩ : )
   
 2. empty.cad

  Senior Member

  10/9/13
  307
  338
  0
  Hóng cách thứ 5
   
 3. abshopvn88

  Official Member

  31/3/15
  34
  0
  0
  Nam
  em thấy có cách làm qua iMei, Giống như mua code unlock.
  Giá cũng khoảng 3-4 tr
   
 4. doivedau404

  Newbie

  5/6/15
  12
  0
  0
  Nam
  nên mua iphone quốc tế hay lock cho nó rẻ ta
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...