Hướng dẫn nâng cấp IOS 7 cho các thiệt bị mà không cần add UDID

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi ngochuygsm, 13/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngochuygsm

  Senior Member

  17/12/12
  722
  636
  0
  Nam
  Unlock - repair boot all phone
  HCM city
  IOS 7 vừa ra với nhiều cải tiến mới làm anh em nóng lòng muốn được trải nghiệm, nhưng để chạy được bản beta này thì thiết bị cần được add UDID từ Developer thì mới có thể kích hoạt được. Nhưng mình sẽ trình bày một cách đơn giản để có thể nâng cấp mà không cần add UDID.

  Đầu tiên các bạn download FW 7 beta về từ đây: betaio.so
  Tiếp sau đó kết nối thiết bị với máy tính và mở itunes/chọn thiết bị. Xong nhấn phím shift (hay option trên MAC) và chọn "check for update" trên itunes/ chọn tới nơi chứa FW mới down về. Công việc đơn giản tiếp theo là ngồi đợi và trải nghiệm :)
  7untitled-jpg.1189342.jpg
   
 2. ngochuygsm

  Senior Member

  17/12/12
  722
  636
  0
  Nam
  Unlock - repair boot all phone
  HCM city
  Trải nghiệm ban đầu về IOS 7 beta

  • Tính năng mới nổi bật.
  Control Center
  img_0007-png.1189344.png
  Có lẽ đây là tính năng mà hầu hết chúng ta quan tâm và hào hứng khi nó được giới thiệu vào đêm hôm qua (Trong đó có mình)
  Đây là một tiện ích hoàn toàn mới ở IOS 7 này. Chúng ta có thể mở khởi chạy nó ở bất kỳ đâu ngay cả ở màn hình khóa hay bất kỳ khi máy đang chạy tác vụ nào bằng cách vuốt từ đáy màn hình lên phía trên, lúc này giao diện chính sẽ mở ra và cho bạn tùy chọn: Tắt mở chế độ máy bay, tắt mở wifi, Bluetooth, tắt mở chế độ không làm phiền, khóa xoay màn hình. Có cả thanh điều chỉnh độ sáng tối màn hình.
  Tuyệt vời hơn nữa đó là giao điện điều khiển nhạc nhanh ngay ở đây (Từ IOS 4 thì mục này được mở khi bạn nhấn 2 lần nút hom và vuốt về phía bên trái), thật tiện lợi đúng không nào.
  Và thêm 1 thanh công cụ nữa ở đây là các tiện ích nhanh như: tắt mở Flash,mở ứng dụng đồng hồ, máy tính cá nhân và cuối cùng là mở camera.

  Notification mới và có thể mở ngay tại màn hình khóa
  img_0018-png.1189416.png
  Từ IOS 5 chúng ta được làm quen với trung tâm thông báo, nó mang lại nhiều tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Với IOS 7 thì trung tâm thông báo đã được cải tiến hóa, giao điện trực quan và thông mình hơn.
  Giao diện Notification được làm mới lại hoàn toàn với 3 cột dọc được chia cho Lịch (Kèm theo tiện ích chứng khoán ở dưới), tất cả, và mục nữa là những thông báo mà bạn đã bỏ lỡ.
  • Giao điện: Trực quan và thông mình hơn.
  Giao diện màn hình khóa
  img_0003-png.1189347.png
  - Bắt đầu ngay từ màn hình khóa chúng ta đã có thể cảm nhận được sự lột xác hoàn toàn mới, không còn khung đen bao quanh đồng hồ, không còn khung đen bao quanh thanh Slide to unlock nữa. Ngoài 2 mũi tên nhỏ ở trên và dưới của Control Center và Notification Center thì không có biểu tượng gì khác.
  - Cũng từ đây, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống dưới để mở cửa sổ Notification như ở màn hình chính và có thể xem bất cứ thông tin nào bằng cách chạm vao tin đó. Vuốt từ dưới lên trên thì sẽ là giao diện của Control Center.
  Giao diện trong màn hình chính
  img_0004-png.1189348.png
  - icons: Toàn bộ icon trong máy được thay mới hoàn toàn, tròn tròn, nhiều màu và hình ảnh mô phỏng cũng hoàn toàn lạ lẫm, cứ như bước vào một OS...khác. Từ biểu tượng cột sóng, biểu tượng sạc pin, thanh dock điều đã thay mới. Trang tìm kiếm khi quẹt từ trái qua đã bị xóa bỏ, thay vào đó bạn chỉ cần chạm từ hàng icon cầu tiên trở xuống-vuốt nhẹ xuống dưới là ô tìm kiếm iphone sẽ hiện ra.
  Giao diện quản lý hình ảnh mới
  img_0016-png.1189351.png
  Ở giao diện mới này thì hình ảnh của bạn sẽ được quản lý thật chi tiết về ngày tháng, địa điểm vị trí nơi bức hình được chụp, những tấm hình được chụp cùng 1 nơi sẽ được gom chung vào 1 mục, mình thấy nó có vẻ như hơi lằng nhằng 1 chút khi mình không mấy quan tâm, nhưng cũng rất hay khi bạn xem lại với thật nhiều khoảnh khắc.
  Thanh đa nhiệm quản lý app chạy ngầm mới
  img_0020-png.1189352.png
  Ở giao diện thanh đa nhiệm khi bạn nhấn 2 lần nút home đã được đổi mới, được quản lý dạng tab, di chuyển qua lại bằng cách vuốt qua lại trên màn hình. Để dóng - tắt một ứng dụng bạn chỉ cần vuốt từ ứng dụng đó ngược lên trên, thế là xong, các bạn tự khám nhé ;)

  Nhiều tính năng mới và chưa kể đến những hiệu ứng đóng mở ứng dụng, chuyển ứng dụng, ảnh nền di chuyển kiểu 3D, ở tinhte cũng có 1 vài bài nói chi tiết hơn và đặc biệt là để các bạn khám phá nên mình không nói thêm nữa... rất rất nhiều điều mới lạ từ IOS 7 đang chờ các bạn khám phá
   
 3. Nhatcuong_mobile

  Senior Member

  13/6/14
  237
  33
  0
  Nam
  Bạn có thể cắm cáp thông qua ứng dụng iTunes để Backup dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh nhất.
  B1: Cắm thiết bị vào máy.
  B2: Nhìn sang khung bên phải, khu vực đã đánh dấu đỏ.
  B3: Bạn có thể chọn một trong hai phương pháp, sao lưu dữ liệu trên iCloud, hoặc thông qua thiết bị PC của bạn.
  B4: Nhấn Back Up Now, đợi trong vài giây cho đến khi quá trình hoàn tất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...