Hướng dẫn sử dụng teamviewer cho iphone 4s 5s

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi black777, 6/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  TeamViewer dành cho iPhone 4s 5s

  TeamViewer bao gồm nhiều tính năng điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và chuyển giao tập tin giữa computers. TeamViewer là một ứng dụng phần mềm được sử dụng để kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy chủ trên toàn thế giới chỉ trong vài giây. Bạn thậm chí có thể truy cập vào một máy tính chạy TeamViewer với một trình duyệt web! Tương thích với Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, iOS và Android. Sau đây là hướng dẫn sử dụng TeamViewer cho iPhone 4s 5 5s:

  Các tính năng tuyệt vời của TeamViewer:

  1. Ảnh chụp màn hình theo thời gian thực:

  Khi có ảnh chụp nhanh màn hình trên thiết bị, ảnh được gửi tự động đến TeamViewer trên máy tính của bạn, để hỗ trợ tốt hơn cho bạn. Tính năng này giúp gửi yêu cầu ảnh chụp màn hình cho người dùng thiết bị di động

  2. Trò chuyện với tính năng lắc:

  Trong trường hợp bạn cần sự chú ý của người dùng có thể sử dụng tính năng lắc để gửi cho họ thông báo cảnh báo. TeamViewer cho iPhone 4s 5s giúp bạn gửi tin nhắn cho người sử dụng thiết bị di động qua chat, tạo điều kiện giao tiếp hai chiều không cần điện thoại.
  239_rSlK12pW7j.jpg
  3. Đẩy văn bản vào bảng tạm của thiết bị:

  Bạn có thể đẩy văn bản vào bảng tạm của thiết bị di động để chia sẻ những điều phức tạp như đăng nhập chức danh hoặc địa chỉ máy chủ dễ dàng hơn.

  4. Đẩy và kéo thiết lập Wi-Fi:

  Với TeamViewer cho iPhone, bạn có thể đẩy các thiết lập mới vào thiết bị với TeamViewer hoặc thấy các thiết lập Wi-Fi hiện tại cho các thiết bị di động.
  239_1jsEz9yDBb.jpg
  5. Kéo các tập tin ghi chép hệ thống

  Hỗ trợ thiết bị di động của TeamViewer giúp bạn cung cấp thông tin xử lý sự cố có giá trị , lấy các dữ liệu từ các thiết bị di động, .

  6. Xem danh sách tất cả ứng dụng cài đặt

  Với TeamViewer cho iPhone , bạn sẽ thấy ngay khi thiếu một ứng dụng nào đó hoặc khi có ứng dụng nào bạn không muốn cài đặt. Bạn có thể nhìn tổng quan các ứng dụng được cài đặt trên iPhone 4s 5s của bạn.

  7. Kết nối an toàn

  Sử dụng TeamViewer cho iPhone giúp iPhone của bạn được kết nối với mức bảo mật cao nhất đảm bảo kết nối rất an toàn (mã hóa phiên AES 256 bit).
  239_5RcyltAbYT.jpg
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

 2. Nhatcuong_mobile

  Senior Member

  13/6/14
  237
  33
  0
  Nam
  Để không phải điền mật khẩu mỗi khi truy cập qua Team Viewer có thể tạo 1 tài khoản và tự đặt mật khẩu cố định cho Team Viewer của bạn, sau đó điền mật khẩu cố định này vào thông tin của máy cần điều khiển (Partner).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...