HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỦ THUẬT ẨN GIÚP DÙNG IPHONE 5S HIỆU QUẢ HƠN

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi socmobile74vong, 13/8/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. socmobile74vong

  Senior Member

  5/10/13
  616
  34
  0
  IPhone 5S là chiếc điện thoại mới nhất của Apple. Ngoài những tính năng sử dụng thông thường, chiếc smartphone còn một số tác vụ ẩn khá hữu ích. Hôm nay socmobile giới thiệu với các bạn một số thủ thuật hữu ích

  1. Gõ hai lần vào nút Home: Khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ thấy màn hình sẽ phóng to ra để lộ ra tất cả các ứng dụng đã và đang chạy. Nếu có quá nhiều ứng dụng đang chạy, bạn có thể tắt bớt chúng bằng thao tác vuốt tay lên trên.
  [​IMG]


  2.Nếu bạn từng băn khoăn là khoảng thời gian trong ngày mình ngồi ở những đâu lâu nhất thì có thể sử dụng dịch vụ định vị (location services) của iPhone 5S. Khi kích hoạt tính năng này, điện thoại sẽ theo dõi những nơi bạn tới và ở đó trong khoảng thời gian bao lâu. Thậm chí nếu bạn thường xuyên tới một vị trí nào đó, điện thoại cũng có thể tính toán chính xác khoảng thời gian tới chỗ đó từ vị trí hiện tại của bạn. Ngoài ra, cũng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin được lưu lại bằng cách truy cập: Settings > Privacy > Location Services > System Services > Frequent Locations. Trong mục History, thiết bị sẽ liệt kê các địa điểm bạn thường xuyên đến, số lần có mặt và cả thời gian.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, để hạn chế bị theo dõi hay bạn sợ lộ những thông tin riêng tư, bạn chọn mục Clear History để xóa các lịch sử địa điểm được lưu trước đây hay tắt Frequent Locations để không tiếp tục sử dụng tính năng theo dõi của Apple.

  3.Khi nhắn tin, người dùng có thể truy xuất lệnh xóa nhanh các kí tự vừa mới nhập vào bằng cách lắc nhẹIPhone5S
  [​IMG]


  4.Nếu có một cuộc hẹn đặc biệt cần nhớ, IPhone 5S sẽ giúp nhắc nhở bạn. Chỉ cần một nút nhấn là bạn có thể bổ sung cuộc hẹn vào lịch của điện thoại. Khi đó, ngày hẹn sẽ được gạch chân trong iMessage, Text Message và E-Mail để nhắc cho bạn nhớ. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và quản lý tốt công việc cũng như cuộc sống của bạn.
  [​IMG]


  5.Có thể bạn chưa biết , gạch ngang trên iphone cũng có nhiều kiểu và bạn có thể truy xuất chúng bằng cách nhấn giữ phím này trên bàn phím
  [​IMG]


  Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật hữu ích khác nữa, các bạn có thể đến socmobile 74 phố Vọng để có thể được hỗ trợ miễn phí phần mềm giúp các bạn khám phá thêm chiếc điện thoại thân yêu


  nguồn: tổng hợp từ internet​
   
 2. lạc minh

  Newbie

  14/8/14
  2
  0
  0
  Nam
  Có 5s bản LL ko bác chủ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...