hướng dẫn sử dụng tinyumbrella và công cụ jailbreak iphone

Thảo luận trong 'Thay Đổi - Nâng Cấp Firmware' bắt đầu bởi trungtony1507, 13/6/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. trungtony1507

  Senior Member

  16/3/13
  125
  130
  0
  Nam
  http://thefirmwareumbrella.blogspot.com/
  TinyUmbrella [OSX]
  TinyUmbrella [WIN]
  Absinthe 2.0.4 [Win] cái này dành cho 5.1.1 nhé
  Absinthe 2.0.4 [Mac]
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng TinyUmbrella :
  Các bạn nhớ down java về cài đặt vào máy tính trước nhé.Khi một fw hiện hành đang được sử dụng thì ứng với mỗi ECID của thiết bị sẽ có 1 SHSH được lưu trên Apple Server. SHSH này sẽ được dùng để kiểm tra firmware mà máy có ECID đó muốn restore có hợp lệ không và khi Apple ra fimware mới hơn thì sẽ không thể lấy được SHSH của fw cũ từ Apple nữa. Ví dụ: Nếu ECID của thiết bị đó đang muốn restore fw 3.1.2 nhưng trên Apple Server chỉ có lưu 3.1.3 SHSH thì thiết bị đó không thể restore firmware 3.1.2. Tuy nhiên hiện đã có cách để restore về fw mong muốn nếu có shsh được lưu trên Cydia hoặc PC


  Cắm cáp kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy ứng dụng umbrella vừa down về, sau khi nhận ra thiết bị nó sẽ hiển thị ra cái bảng như hình minh họa.bạn nhớ chọn vào tên thiết bị của bạn rồi chỉ việc ấn vào Save SHSH là TU là nó sẽ tự động dò tìm và lưu tất cả những SHSH nào mà thiết bị của bạn có trên Cydia về máy tính.Những SHSH mà thiết bị của bạn có sẽ nằm dưới mục "Saved SHSHs for tên iDevice của bạn".
  Để biết vị trí mà TU đã lưu SHSH về máy bạn thì chuyển sang Tab Advanded. Trong Tab Advanded này bạn có thể để vị trí lưu SHSH mặc định như trong đường dẫn Save SHSH Directory hoặc bạn có thể lưu ở bất kỳ đâu trên máy tính mà bạn muốn bằng cách chỉnh lại đường dẫn trong mục Save SHSH Directory.
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...