Hướng dẫn sửa chữa màn hình iPad bị hư

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi tangdien4193, 26/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tangdien4193

  Newbie

  26/1/15
  1
  0
  0
  Nam
  iPad là dòng máy tính bảng có nhiều tính năng vượt trội mà hầu như ai cũng mong muốn được sở hữ. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng thì việc hư hỏng khó có thể tránh được, nếu bạn muốn tự tay sửa chữa màn hình iPad (http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html ) bị hư hỏng, bạn có thể thực hiện theo bài viết này.
  242_img1.jpg
  Màn hình là một bộ phận quan trọng màn nếu không may bị hư hỏng, thì những hoạt động trên iPad dường như vô dụng, chơi game, lướt web, xem phim,... và còn rất nhiều thứ khác sẽ không còn là tính năng tuyệt vời mà iPad mang lại nữa.
  1. Dấu hiệu màn hình iPad bị hư hỏng:
  Màn hình iPad bị hư hỏng có thể dễ dàng nhận thấy như màn hình bị đen, chảy mực, bị nhòe, nhiễu, hiển thị sai màu sắc,...
  Ngoài ra nếu iPad bị rơi cũng có thể khiến màn hình iPad bị hư hỏng, nhưng nếu việc rơi vỡ iPad chỉ dừng lại ở việc làm vỡ mặt kính mà không ảnh hưởng đến màn hình bên trong thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPad mà thôi.
  2. Cách sửa chữa màn hình iPad bị hư hỏng:
  242_img2.jpg
  Bạn có thể chọn mua một chiếc màn hình iPad chính hãng tại Truesmart để tự thực hiện việc thay thế với những bước sau đây:
  Bước 1: Sử dụng máy sấy hơ lên cách cạnh màn hình, việc này sẽ giúp cho quá trình tháo màn hình được dễ dàng hơn.
  Bước 2: Dùng dụng cụ bóc tách màn hình iPad tách nhẹ mặt kính cảm ứng iPad lên.
  242_img3.png
  Bước 3: Tiếp tục tách các Socket màn hình và Socket cảm ứng ra khỏi Main và lấy màn hình ra ngoài.
  242_img4.png
  Bước 4: Lấy màn hình iPad mới và thay thế màn hình iPad cũ, dùng mấy sấy sấy lên các cạnh mặt kính và ấn nhẹ.
  Chú ý: Nên dùng khăn mềm lau sạch 2 mặt mặt kính cảm ứng mới và màn hình iPad mới trước khi lắp đặt.
  Tuy quá trình thay thế sửa chữa màn hình không quá phức tạp nhưng nếu bạn tự thực hiện thì bạn cần có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng cũng như những thao tác chính xác, am hiểu về phần cứng của iPad.
  Sau khi thay thế có thể màn hình iPad sẽ bị hụi và troogn giống như điểm chết, hoặc quá trình lắp ráp không chính xác có thể ảnh hưởng đến những bộ phận khác, vì vậy nếu muốn tốt nhất bạn nên mang đến Truesmart để thay màn hình chính hãng mới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...