Hướng dẫn tải game thời loạn trung quốc về điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi nguyenxuankute, 19/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nguyenxuankute

  Official Member

  4/11/14
  33
  0
  0
  Nam
  Game Thời Loạn android – Một trò chơi GMO được đánh giá sẽ tạo nên được cơn sóng mới trong hè này và chính thức ra phát hành trên dòng máy android và ios tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Đây là một tựa GMO chiến thuật được xây dựng và phát truyển bởi Game Studio North – cha đẻ của 2 tựa game nổi tiếng mạng xã hội Zing Farm và myFish hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho các game thủ Mobile android và ios.

  tai-game-thoi-loan-mobile-online.jpe
  Đến với Game Thời Loạn Mobile, người chơi sẽ đóng vài trò sáng tạo các công trình, nuôi quân, tìm kiếm tài nguyên để làm nên 1 đế chế ... để hùng mạnh sẵn sàng chống lại bởi người chơi khác.

  Lối chơi hấp dẫn kèm đồ họa, hình ảnh được xây dựng đẹp mắt, Thời Loạn Mobile là game đáng chơi của các người chơi từng đam mê các loại game chiến lược.

  Tính năng quyến rũ trong game Thời Loạn Mobile:

  - Đồ họa quyến rũ

  - Lối chơi chiến thuật mới lạ

  - Công đồng game thủ đông

  - Hợp tác liên minh, diệt quái kẻ địch chung

  - Trò chơi hỗ trợ dòng máy nhiều Các dòng điện thoại có thể chơi Android và IOS

  Ngoài việc tạo ra đất nước, người chơi cũng song song rèn luyện binh chủng để gia tăng sức mạnh. Hệ thống quân đội trong Thời Loạn bao gồm nhiều quân đội như chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, đạo tặc, thiên sứ, người khổng lồ,… Mỗi loại quân đều sở hữu những nét riêng, như chiến sĩ thiện chiến không bỏ qua các mục tiêu nào, còn người khổng lồ lại bị hấp dẫn bởi các kiến trúc phòng ngự. Hệ thống quân lính tạo nên một phong cách cho game, khiến người chơi phải suy tính trong chuyện huấn luyện binh lực như thế nào để làm nên một quân đội thiện chiến cho phong cách chiến đấu hay phòng ngự của riêng mình.

  Thời Loạn có bộ cài khá nhẹ để những chiếc mobile cấu hình thấp vẫn được phép chạy mượt. Cụ thể, game thủ chỉ cần sử dụng di động Androi từ 2.3 hoặc iOS từ 4.0 trở lên là đã chơi mượt mà cùng Thời Loạn.


  Hướng dẫn cài đặt game thời loạn về di động

  *Cách 1: Tải game thời loạn bằng cú pháp

  + Các bạn soạn tin nhắn : TG 722729 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game thời loạn bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link sau đây để tải : Tai game thoi loan[/url]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...