1. nguyenxuankute

  nguyenxuankute Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Để thỏa mãn cơn khát của làng game Việt cũng như đáp ứng nhu cầu xả stress cho mùa hè của anh em, hôm nay mình xin được ra mắt bộ game GMO Việt với tên gọi Phá Đảo vtc. Hiện bộ game này đang được các game thủ Việt chờ đợi từng khoảnh khắc một để có thể tham gia được những thử thách đặc biệt, những chiến thuật cực đã. Và bây giờ mình cùng nghía qua những điểm mạnh của Phá Đảo vtc online:

  [​IMG]

  Để “Phá Đảo” trò chơi người tham gia sẽ phải đánh chiếm các đảo thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp thành trì của mình. Bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của bạn.

  Các điểm mạnh của game phá đảo

  Game Phá Đảo là một gMO Chiến thuật giúp người chơi phát huy khả năng tư duy nhạy bén. Trong game bạn phải sắp xếp đội hình và xây dựng thành lũy sao cho có thể tạo nên thế trận công thủ toàn diện. Những trận chiến trong game đòi hỏi bạn phải hoạt động não bộ và duy trì sự tập trung ở mức tối đa. Chính đặc thù game dàn trận này đã làm game thủ phải mê mệt và bỏ nhiều tâm huyết khi chơi Phá Đảo Online

  Những hệ thống trong game phá đảo

  - hệ thống tương khắc”Đấu sỹ, cung thủ, pháp sư, xạ thủ, kiếm sỹ”

  - hệ thống nâng cấp thiết kế đa dạng “160 cấp và có 16 sao”

  - hệ thống phụ bản”săn boss tìm kiếm boss, dự đoán world cup…”

  Phá Đảo còn có điểm mạnh kết nối mạng xã hội, chiến đấu PVP, chiến thần, săn boss với những giải thưởng lôi cuốn, giá trị,…sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Đặc biệt, Phá Đảo là game do Việt Nam phát triển - Một sản phẩm thuần Việt mang tầm quốc tế.

  Cách tải trò chơi phá đảo về di động

  *Cách 1: Tải game bằng tin nhắn

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 731967 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp free

  + Các bạn click vào link Dưới đây để tải : tai game pha dao
   
  Tags:
Đang tải...