Hướng dẫn tải trò chơi võ lâm luận kiếm bản full về cho dtdd miễn phí

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi nguyenxuankute, 18/4/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nguyenxuankute

  Official Member

  4/11/14
  33
  0
  0
  Nam
  Với các hoạt động thu hút anh tài, hành tẩu giang hồ, khiêu chiến ma giáo, tỉ thí oanh liệt và vượt qua muôn vàn thử thách để bước lên đỉnh vinh quang, mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ di động tại Game Võ Lâm Luận Kiếm - gMO do VNG chính thức phát hành đang tạo cơn bão mới trong làng game Việt.

  [​IMG]

  Mặc dù, game chỉ mới được ra mắt được một thời gian chưa lâu nhưng cái tên Võ Lâm Luận Kiếm đã thu hút được một số lượng game thủ cực lớn. Điều này cho thấy các game võ thuật luôn luôn là tâm điểm của thế giới game hiện nay. Nhưng mỗi game lại mang mỗi cấu trúc riêng, đặc điểm riêng biệt.

  Các tính năng của game võ hiệp luận kiếm

  Trong game vo lam luan kiem bạn phải luôn luôn giữ một cái đầu lạnh và tập trung cùng tư duy sắc bén để thống lĩnh cả một bang phái thay vì đơn thương độc mã bôn tẩu giang hồ, với trọng trách to lớn đè năng lên vai, không đơn giản chỉ là cố gắng chăm chỉ mà bạn cần không ngừng chiêu mộ những nhân sĩ giang hồ vang danh, tuyển chọn đào tạo đệ tử, chỉ huy họ vượt những ải khó khăn, sau đó thì còn phải ra mặt khiêu chiến với những thế lực ma giáo cũng như tham gia các đấu trường tỉ thí để giành được ngôi thiên hạ chí tôn. võ lâm luận kiếm rèn cho bạn khả năng nhìn nhận đáng giá những sự vật sự việc xung quanh một cách sắc nét và quyết đoán nhất.

  - Hệ thống xả thân hấp dẫn.
  - Hệ thống tỷ võ thú vị để người chơi quyết đấu, giao lưu với nhau như Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến môn phái.
  - game còn có những hệ thống phụ bản, event mỗi ngày được dựa trên những điển tích như đánh Tứ Đại Ác Nhân, Vây Kích Đỉnh Quang Minh, Ổ Yến Tử…
  - Thu phục quần hùng: game thủ có thể đánh bại và thu phục mọi nhân vật kiếm hiệp tiếng tăm như Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Hồng Thất Công…
  - Tuyệt kỹ võ công: Trọn bộ võ học đỉnh cao Kim Dung, Cổ Long được tái hiện hoàn chỉnh trong võ hiệp Luận Kiếm. - xây dựng Liên minh: toàn Liên minh đồng tâm hiệp lực, nghênh chiến và tiêu diệt đạo tặc, Nhập vai Liên minh tranh bá, vinh danh hoàng bảng.
  - Duyên phận: Mối quan hệ nhân duyên đặc biệt giữa các nhân vật, giữa nhân vật với võ thuật và thiết bị trở thành một ẩn số thú vị, giúp bổ sung sức mạnh cho game thủ.
  - Công phá Đồng nhân trận: Vượt qua thập bát đồng nhân trận của Thiếu Lâm Tự, người chơi nhận được không ít báu vật quý giá và có cơ hội được tặng kỳ ngộ từ các vị cao tăng.

  Cách tải trò chơi Võ Lâm luận kiếm về điện thoại

  *Cách 1: Tải game bằng tin nhắn

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 729265 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp free

  + Các bạn click vào link sau đây để tải : down load game
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...