Hướng dẫn tự nhập code unlock Sony Xpreia Z1 SO-01F Docomo Nhật Bản

Thảo luận trong 'Sony Nhật: Z1, ZL2 Docomo, Au' bắt đầu bởi tuanngoc2911, 7/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tuanngoc2911

  Senior Member

  3/5/13
  588
  132
  0
  Nam
  Code unlock, mở mạng, giải mã Sony Xpreia Z1 SO-01F Docomo Nhật Bản
  Xperia Z1 SO-01F bị khóa sim bởi nhà mạng Docomo Nhật Bản nên khi cầm về Việt Nam, điện thoại không thể nhận sim và không thể nghe gọi được, ta lắp sim vào sẽ hiện lên 1 thông báo yêu cầu nhập code unlock ..........

  Bạn có điện thoại Xperia SO-01F xách tay bị khóa mạng và đang mệt mỏi vì chưa tìm được chỗ unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa để dùng ở Việt Nam?

  Mobilecity có thể giúp bạn unlock điện thoại Xperia Z1 bị khóa mạng, xách tay bằng code chính hãng, không tháo máy, không sử dụng sim ghép, không can thiệp phần cứng của máy, unlock 1 lần dùng vĩnh viễn không bao giờ bị lock lại.

  Điện thoại Sony Ericsson nếu unlock bằng code thì do chi phí unlock phụ thuộc vào nhà mạng tùy vào từng thời điểm vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.
  (Thời gian 3-7 ngày, quý khách không phải để máy lại cửa hàng .

  Quý khách chỉ cần mang máy qua cửa hàng để kỹ thuật lưu lại thông số IMEI, Serial number (Serial number phải dùng thiết bị read information từ máy) rồi thanh toán tiền trước, kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 3- 7 ngày là sẽ có code unlock.

  Các máy Sony đều có 5 lần (Một số máy có 10 lần) nhập code, quý khách hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận thì quý khách vui lòng mang máy qua cửa hàng cho kỹ thuật nhập code unlock vì nếu nhập sai quá quy định, điện thoại sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó máy sẽ không thể unlock được. Do đó khi gặp thông báo lúc lắp sim các bạn không lên ấn lung tung mà hay mang ngay tới cho chùng tôi để mua code unlock với giá rẻ nhất .

  ĐỂ MUA CODE UNLOCK CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

  UNLOCK BẰNG CODE SONY Xperia Z1 Docomo SO-01F NHẬT BẢN

  MobileCity cung cấp cho quý khách phương pháp unlock bằng code cho Sony Xperia Z3 Au, Docomo. Chúng tôi sẽ giúp các bạn biến máy Sony khóa mạng thành máy quốc tế với chi phí rẻ nhất Hà Nội. Quý khách hãy gọi đến số 0969120120 - 0949408868 để MobileCity có thể phục vụ quý khách tốt nhất
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...