1. nvda3

  nvda3 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  978
  Đã được thích:
  16
  Chú ý đây là hướng dẫn dành riêng cho HTC j one htl22 của thị trường nhật bản các phiên bản htc one khác ko được làm theo sẽ bị brick máy.
  Hình ảnh rom trên máy mình đã up rom:
  [​IMG]
  click để xem ảnh lớn hơn.​
  Đầu tiên các bạn phải thực hiện s-off unlock bootloader và root máy theo hướng dẫn này:
  http://doanuprom.blogspot.com/2014/01/huong-dan-htc-j-one-htl22-htc-one-japan_2.html
  Tiếp theo download các công cụ cần thiết:
  1, Teamwin recovery 2.6.3.3:https://dl.dropboxusercontent.com/u/98778764/ShareAndroid/TWRP2.6.3.3.img
  2, Link Rom 4.3 sense 5.5: http://pan.baidu.com/s/1eM4Vt#dir/path=/Htc J One/安卓4.3+SENSE5.5
  Chú ý: Để được rom tốt nhất thì luôn down bản có ngày ra mới nhất và phải down cả nhưng file fix FC của Rom đó nếu có
  3, Nếu có dữ liệu quan trọng trong bộ nhớ máy thì hãy copy ra máy tính trước vì trong quá trình up rom có thể mất hết dữ liệu của bộ nhớ máy. Copy rom và file fix FC (nếu có) vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ. Flash recovery vừa down về qua fastboot. Vào recovery chọn wipe. Đoạn này cần chú ý:
  +Nếu để rom trong thẻ nhớ thì trong Advanced Wipe của wipe chọn: Data, cache, davik cache và Internal Storage (Cách này sẽ wipe sạch sẽ toàn bộ cả bộ nhớ trong và người làm rom họ khuyến khích sử dụng cách này để hiệu năng của rom là tốt nhất)
  +Nếu để rom trong bộ nhớ trong thì làm như trên nhưng bỏ Internal Storage đi ko thì nó xóa luôn cả rom vừa copy vào đó. Theo như mình thì nếu ko có thẻ nhớ các bạn làm thế này cũng ko sao cả
  Sau đó install zip lần lượt file rom và file FC (nếu có) giao diện cài đặt là rom tiếng trung nhưng các bác cứ nhấn cái nút bên phải để next là ok. Xong xuôi khởi động lại và thưởng thức rom thôi.
  4, Lưu ý rom mặc định chỉ có tiếng trung và ẩn toàn bộ ngôn ngữ khác đi. Các bạn chỉ cần dùng more local 2 thêm local việt nam vào. SupperSU hiện lên hỏi thì đồng ý là có tiếng việt. Link more local 2 apk (có thể down trên appstore): https://dl.dropboxusercontent.com/u/98778764/ShareAndroid/more local 2.apk
  Blink feed trong bản cập nhật mới đã ok rồi nha! các bác chỉnh ở trong sense5 toolbox chỉnh mục blinkfeed từ china về international là ok.

  Dịch vụ bên em nhận unlock nhận sim nhận sóng cho htc j one htl22. Với giá cực rẻ cả up rom lên bản quốc tế 4.2.2 hoặc 4.3 + với unlock sim là 150k/ 1 máy (Nếu chỉ up rom ko khi máy đã nhận sim sẵn rồi thì chỉ 70k/ 1 máy) . Hình thức unlock của em cho htc j one htl22 như là máy được mua code về sau các bác có thể up rom chạy phần mềm khác thoải mái cũng ko bị khóa lại.
  tag: Unlock sim sóng HTC J ONE HTL22, mở mạng HTC J ONE HTL22, giải mã HTC J ONE HTL22, bẻ khóa HTC J ONE HTL22, up rom root unlock bootloader s-off cài recovery android 4.3 jelly bean sense 5.5 cho htc j one htl22 japan
  Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Em làm được tất cả các dòng android iphone. Địa chỉ 214 Đường Bưởi (Cách ngã tư Nguyễn Khánh Toàn Đào Tấn tầm 100m)- Cầu Giấy - Hà Nội. Liên hệ: Đoàn 01667.67.1932 ( 01667671932)
  Like trang facebook để cập nhật thông tin hỏi đáp liên lạc sau này tìm lại em cũng dễ:http://www.facebook.com/upromandroidiphone
   
  Tags:
Đang tải...