Hướng dẫn xóa jailbreak iphone 5, 5s hoàn toàn

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi socmobile74vong, 19/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. socmobile74vong

  Senior Member

  5/10/13
  616
  34
  0
  Hướng dẫn xóa jailbreak iphone 5, 5s hoàn toàn
  Đối với hàng iphone 5 xách tay hay người ta thường gọi là iphone 5 lock, bạn phải cài phần mềm có tên là jailbreak.Phần mềm jailbreak cho phép bạn được tự do tải về và sử dụng những ứng dụng mới của hãng Apple mà không hề phải mất một chi phí nào cho việc tải đó.

  Tuy nhiên sau khi máy đã được cài jailbreak có thể bạn sẽ có nhu cầu muốn gỡ jailbreak đi vì lý do nào đó như hao pin, phát sinh ra những lỗi như báo pin ảo… không có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng… Chúng tôi hy vọng bài viết này bổ sung kiến thức cho bạn khi có nhu cầu tìm cách gỡ bỏ jailbreak cho iphone 5, 5s hoàn toàn.

  [​IMG]

  Khi bạn đã tiến hành mở khóa iphone 5 lock bằng việc jailbreak thì không thể loại bỏ nó ra được khỏi hệ thống điện thoại của bạn mà chỉ còn cách đưa máy trở lại nguyên bản. Vì vậy chúng ta có thể hiểu việc bạn gỡ bỏ jailbreak đồng nghĩa với việc bạn xóa hết các ứng dụng trong kho ứng dụng của cyria bạn đã cài và máy bạn ngay từ đầu như thế nào thì sẽ vẫn như vậy từ màn hình, biểu tượng, các ứng dụng độc đáo của cyria và Appstore sẽ biến mất. Để gỡ bỏ jailbreak cho iphone không còn cách nào khác là restore lại máy.

  Để restore lại máy bạn làm theo các bước sau:

  Lưu ý trước khi restore lại máy bạn nên copy những file dữ liệu quan trọng đề phòng tình huống sau khi restore máy bạn lại chẳng còn gì là của riêng J. Bạn chỉ nên copy danh bạ, những hình ảnh hoặc tệp file thật cần thiết vì nếu bạn copy nhiều thì sẽ rất mất nhiều thời gian ở bước này và chờ đợi lâu đấy.

  Bước 1: Để thực hiện, bạn cần có máy tính và được kết nối internet. Máy tính phải có cài iTunes phiên bản mới nhất. Khởi động iTunes sau khi nó được cài đặt và cập nhật. Cắm iPhone của bạn vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp USB và nhấn "OK". Màn hình sẽ hiển thị biểu tượng iTunes đã cập nhật iphone ở chế độ restore.

  [​IMG]

  Bước 2: Tiếp theo bấm vào tên của iPhone của bạn trong iTunes và nhấp vào tab Summary .

  Nhấp vào " Restore iPhone " và sau đó " Restore" trên cửa sổ cảnh báo cảnh báo bạn rằng tất cả các dữ liệu của bạn sẽ bị xóa.

  Và nhấn ok khi quá trình khôi phục của bạn được hoàn tất. Bạn có thể nhìn lại chiếc điện thoại iphone 5 của mình sau khi khôi phục và trở về trạng thái nguyên bản ban đầu. Quá trình thực hiện restore lại máy mất khác nhiều thời gian do hệ thống phải cài đặt lại các định dạng cũng như ứng dụng ban đầu của máy và bạn đã gỡ bỏ jailbreak cho iphone 5, 5s mất cydia hoàn toàn .

  [​IMG]

  Bạn khôi phục lại các dữ liệu đã được sao lưu bằng cách Sync iPhone với iTunes lại để đồng bộ lại danh bạ và các tập tin quan trọng như được hướng dẫn ở bước đầu (nếu bạn sao lưu rồi còn nếu bạn không thì không cần sao lưu gì cả thì không phải làm bước này nhé).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...