Chia sẻ Hướng xử lý smartphone Huawei tự động sập nguồn liên tục

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi smartphone24h, 16/1/17.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Có rất nhiều người sử dụng máy LG thì hiện tượng máy Huawei tự động sập nguồn liên tục rất phổ biến, có rất nhiều người sử dụng đang gặp vấn đề này. Việc này dẫn tới sự khó chịu cho người sử dụng bởi khi máy hay sập nguồn sẽ dẫn tới ảnh hưởng công việc khi các bạn sử dụng máy cho mục đích công việc mà máy lại liên tục sập nguồn. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và hướng khắc phục, sua chua dien thoai lg bị sập nguồn.

  Khi máy hay sập nguồn liên tục, sẽ có trường hợp may mắn là khi khởi động lại thì máy sẽ sử dụng được bình thường, tuy nhiên cũng có khi máy LG khởi động không lên nguồn khi đó thì không thể khởi động lên được. Lúc này điện thoại không lên nguồn nữa thì mới là vấn đề thực sự phải đau đầu, nhưng bạn cũng không cần vội vã mang ra trung tâm khắc phục điện thoại vội, hãy thử một trong số những cách sau để có thể xem nếu có thể thì hãy tự cứu chữa ở nhà hya không.

  sua-dien-thoai-lg-g2-trang-man-hinh-04.jpg

  Đầu tiên, có thể do máy bị chập khe cắm thẻ nhớ hoặc sim nên các bạn thử tháo sim và thẻ nhớ SD ra ngoài và sau đó khởi động lại máy thử xem sao. Nếu máy dứt hiện tượng sập nguồn thì bạn hãy sử dụng sim và thẻ nhớ mới cho máy.

  Hãy kiểm tra lại pin của máy bằng phương pháp cắm điện sạc và sửu dụng máy, nếu như khi bạn cắm sạc mà điện thoại sử dụng bình thường thì bạn hãy mua một quả pin mới, vì pin của bạn đã bị chai rồi nhé hãy liên hệ 247 để sua dien thoai sonynhé

  Cũng có thể là do máy của bạn cài những ứng dụng bị lỗi hay ứng dụng không phù hợp với thiết bị do đó mà mới dẫn đến tình trạng máy LG bị sập nguồn. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy reset lại máy của mình, nhưng cần phải lưu ý sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị của mình vì khi các bạn reset máy sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu có trên máy.

  sua-dien-thoai-lg-g2-trang-man-hinh.jpg

  Cũng có trường hợp là do điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng, thông thường thì là do pin bị chai hoặc do máy lỗi IC nguồn. Nếu điện thoại sau khi thay pin mà không có hiện tượng sập nguồn nữa thì có thể thấy được rằng điện thoại của bạn đang bị lỗi IC nguồn, để khắc phục được buộc bạn phải mang máy tới trung tâm sửa chữa smartphone Huawei chuyên nghiệp.

  Nếu bạn đã thực hiện đủ mọi cách nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng máy LG lỗi nguồn thì bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành điện thoại LG để nhận được tư vấn hướng xử lý nhanh nhất.

  Còn nếu như máy không còn được bảo hành mà lại gặp phải sự cố trên thì các bạn hãy đem máy tới đơn vị sua chua dien thoai huawei của chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn biện pháp nhanh nhất.

  Nếu cần cung cấp thêm thông tin bạn hãy liên hệ:

  ĐIỆN THOẠI HUAWEI BỊ SẬP NGUỒN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

  Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...