1. cubinit

  cubinit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  7
  Gx85A8B.jpg

  Như các bạn đã biết, hôm qua Samsung vừa chính cho ra mắt flagship nửa cuối 2014 của hãng - Samsung Galaxy Note 4 cùng người em song sinh Samsung Galaxy Note Edge. Galaxy Note 4 cùng Galaxy Note Edge khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều tiếng trầm trồ tán thưởng trong hội trường cũng như đã làm chấn động làng công nghệ thế giới. Với cấu hình thuộc loại mạnh nhất trên thị trường hiện nay, cùng việc trang bị hàng loạt công nghệ mới, Note 4 và Note Edge thực sự đã tạo nên một cơn bão đêm qua 03/09.

  Khi Samsung giới thiệu hai thiết bị trên, camera là một trong những yếu tố được nhấn mạnh. Trong đó có thể kể đến camera sau 16MP sử dụng công nghệ ISOCELL cùng khả năng chống rung quang học mới có tên Smart OIS. Chưa dừng lại ở đó, camera trước của Note 4 và Note Edge có độ phân giải 3.7MP f/1.9 hứa hẹn đem đến khả năng chụp ảnh tự sướng cực tốt cùng chức năng Wide Selfie mà bạn có thể hiểu đơn giản là một chế độ tự sướng Panorama.

  Trong bài viết hôm nay là 3 bộ ảnh mà các phóng viên từ Phone Arena đã chụp thử từ Note 4 và Note Edge đồng thời so sánh nhanh với ảnh chụp từ các thiết bị khác như Apple iPhone 5s, LG G3, HTC One M8, Nokia Lumia 1520, Galaxy S5, và Galaxy Note 3. Chúng ta hãy cùng theo dõi ảnh chụp bên dưới nhé.

  Thứ tự ảnh chụp trong bài viết: Note 4, Note Edge, S5, One M8, iPhone 5S, LG G3, Lumia 1520, Note 3.

  Bộ ảnh 1

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bộ ảnh 2

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bộ ảnh 3

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo: Phone Arena
   
  Tags:
Đang tải...