III. 10 thủ thuật hữu ích với bàn phím iPad

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi thanhhv001, 4/4/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. thanhhv001

  Newbie

  16/3/15
  6
  0
  0
  Nam
  III. 10 thủ thuật hữu ích với bàn phím iPad

  vn) - Bàn phím iPad, ghế sofa kiêm toilet, caravat đa năng, đũa kiêm ống mút, moto một bánh… là những phát minh quái gở, hài hước. Bàn phím iPad và các thiết bị iOS khác vẫn còn hạn chế là không có phím mũi tên để bạn di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu đầy đủ về sản phẩm này. Vài chỉ dẫn sau sẽ giúp bạn bớt bối rối khi mua sản phẩm. Bàn phím iPad có rất nhiều tính năng mà người dùng không dễ thấy ngay. Tuy nhiên, lúc này kích thước các phím sẽ bị thu lại nhỏ hơn.

  Thêm các biểu tượng về tiền tệ Thủ thuật này gần giống như thủ thuật thêm dấu cho các chữ ở trên. Bàn phím iPad có rất nhiều tính năng mà người dùng không dễ thấy ngay. Hãy cũng khám phá những tính năng thú vị của Bàn phím iPad thông qua 10 thủ thuật dưới đây. Bàn phím iPad và các thiết bị iOS khác vẫn còn hạn chế là không có phím mũi tên để bạn di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn. Ví dụ khi bạn gõ “thats,” bàn phím ảo sẽ tự động chuyển nó thành “that’s”. Trong khi đó với loại kết nối có dây (hỗ trợ cả cổng Lightning và chân cắm 30 chân) thì việc kết nối sẽ diễn ra nhanh chóng hơn chỉ bằng cách gắn cáp vào cổng.Bàn phím iPad
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...