IMFacebook- phần mềm duyệt Facebook trên desktop

Thảo luận trong 'Thảo Luận - Phát Triển Rom/ Lập trình Mobile' bắt đầu bởi ngaymua, 18/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  IMFacebook là phần mềm duyệt Facebook ngay trên desktop cực kỳ tiện lợi và độc đáo cho những ai đã có thời quen từng giờ từng phút không thể thiếu facebook.
  [​IMG]
  Bạn chỉ cần tai phan mem facebook này về khởi động chúng lên, bạn sẽ thấy giao diện của nó giống hệt facebook. Bạn đăng nhập và chờ ít phút phần mềm facebook này sẽ tự hiển thị các hoạt động của bạn bè cũng như danh sách ai đang online hoặc offline. IMFcebook có tốc độ load dữ liệu khá tốt, trên đây bạn có thể vào bình luận, like, chia sẻ status của bạn bè giống hệt như facebook. Mỗi khi bạn bè cập nhật status thì bạn được nhận một thông báo cùng thời gian hoạt động . Cùng IMFacebook xem các tính năng được hiển thị :
  [​IMG]
  - Tab Reminder/State : Thiết lập một số tùy chỉnh nâng cao như Quiet mode(chế độ offline) , Block all notifications(khóa tất cả các thông báo nếu bạn thấy bị làm phiền) , Customize notification: ẩn/hiện các tab tương tác Photos, Notes, Friends online, Friends request, Status…thực hiện xong các thao tác bạn ấn OK .
  - Photos: hiển thị những hình ảnh mới nhất bạn bè vừa đăng tải lên.
  - Share: Là hoạt động chia sẻ ảnh, clip, status… của bạn bè bạn sẽ được hiện tất cả trong tab này.
  - Notes: hiển thị ghi chú của bạn.
  - Favorite: hiển thị những fanpage, status, hình ảnh… bạn đã yêu thích và like chúng
  IMFacebook giúp bạn cập nhật đầy đủ hoạt động của bạn bè và giúp bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè như các trình duyệt khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...