iOS 6.1.3 không thể jailbreak được bằng Evasi0n

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi tocnganhaudau, 25/3/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tocnganhaudau

  Newbie

  25/3/13
  17
  10
  0
  Nam
  Vài giờ trước đây, phiên bản iOS 6.1.3 đã được Apple chính thức phát hành dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Điều mà người dùng lo ngại nhất đã xảy ra, iOS 6.1.3 đã có thể chặn được jailbreak bằng công cụ Evasi0n.
  [​IMG]
  Đồng nghĩa rằng nếu nâng cấp lên iOS 6.1.3, iPhone hay iPad của bạn sẽ bị mất jailbreak cũng như không thể jailbreak được. Trước khi được ra mắt chính thức, iOS 6.1.3 cũng được đồn đoán rằng sẽ không thể jailbreak bằng Evasi0n.

  Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lo lắng bởi các thành viên phát triển Evasi0n đã xác nhận rằng họ đã tìm được một vài lỗi bảo mật trên iOS 6.1.3 để có tai game iphone thể phát triển một công cụ jailbreak mới dù không rõ là lâu hay nhanh.

  Được biết, phiên bản iOS 6.1.3 đã được Apple cho ra mắt nhằm khắc phục tận gốc lỗi bảo mật của màn hình khóa. Cụ thể, lỗi bảo mật này cho phép truy cập điện thoại tai game cho iphone một cách dễ dàng ngay cả khi bị khóa bằng mật mã. Ngoài ra, bản cập nhật iOS 6.1.3 cũng cải tiến một chút ứng dụng bản đồ Apple Maps tại khu vực Nhật Bản.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...