1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Cứ mỗi bản cập nhật iOS 7 được ra mắt, người dùng lại càng chờ đợi sẽ có thêm những tính năng hấp dẫn được Apple tích hợp vào hệ điều hành này. Nhớ lại thời điểm WWDC, Apple giới thiệu rất nhiều tính năng hấp dẫn trên hệ điều hành iOS, nhưng đó chưa phải là tất cả. Theo thông tin mới đây nhất, những thiết bị iOS trong tương lai, có thể là iPhone 5S hoặc iPad 5 sẽ sở hữu khả năng quay phim 120fps. Điều này đồng nghĩa với việc các đoạn video với hiệu ứng chiếu chậm có thể được thực hiện ngay trên thiết bị Apple.
  ios-7-se-ho-tro-quay-phim-sieu-cham.jpg
  Các tính năng của iOS 7 được giới thiệu tại WWDC vừa qua.

  Tính ở thời điểm hiện tại, đây là điều không thể thực hiện được do phần cứng chưa cập nhật của các sản phẩm có mặt trên thị trường. Trong ngày giới thiệu iOS 7, danh sách những cập nhật của hệ điều hành mới này có cả khả năng quay video 60fps (các smartphone, máy tính bảng hiện tại thường có tốc độ quay 24 hoặc 30fps, Galaxy S4 đã hỗ trợ quay 120fps). Và nhiều tin đồn cho rằng, một tính năng mang tên Mogul trên iOS 7 sẽ cho phép thiết bị với phần cứng tiên tiến quay video với tốc độ lên tới 120fps.
  Tất nhiên, Apple sẽ cố gắng để hỗ trợ độ phân giải HD khi quay video nhanh. Với tính năng thêm này, có vẻ như Apple không muốn là người chậm chân ở cuộc đua smartphone với máy ảnh tốt.
  Theo Kenh14
   
  Tags:
Đang tải...