1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Trên ipad 4 có thể nhắn tin được không ?

  Ipad 4 là thế hệ thứ 4 của dòng sản phẩm máy tính bảng của hãng công nghệ Apple. Như những sản phẩm khác của hãng Apple, chiếc ipad 4 được rất nhiều người chú ý đến. Bạn có đang đặt câu hỏi là ipad 4 có nhắn tin được không ? Không phải chỉ mình bạn mà còn rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này, vậy nên bài viết này sẽ làm sáng tỏa vấn đề này nhé.

  Ipad 4 chỉ có ngoại hình lớn hơn, và cấu trúc khác với điện thoại thôi, chứ nó vẫn có chức năng nghe gọi, nhắn tin như bình thường. Nó sở hữu con chip xử lý A6x với tốc độ khá nhanh, hiệu ứng thì rất mượt mà, hơn nữa ở cạnh trái của ipad 4 này còn có khe cắm sim. Nhưng với máy tính bảng ipad 4 chỉ hỗ trợ sim 3G, chứ nó không có hết tính năng như sim của điện thoại vì vậy mà bạn không thể gọi hay nhắn tin với các điện thoại khác được.

  Nhưng bạn đừng quá thất vọng, không xài sim được thì ta có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cho việc gọi và nhắn tin nổi tiếng hiện nay, dưới đây là vài ứng dụng giúp bạn làm điều đó, bạn có thể tham khảo qua nhé:

  1. Imessage, imessage được tích hợp sẵn trên thiết bị. và bạn có thể sử dụng ứng dụng này để nhắn tin miễn phí giữa các thíết bị với nhau. Từ màn hình ipad 4, bạn chọn mục setting, kéo xuống dưới chọn messages -> bật chế độ imessages và đăng nhập tài khoản apple id , nhập địa chỉ email để đăng ký imessage, vào email vừa sử dụng để đăng ký imessage và xác nhận người dùng. Để sử dụng ứng dụng imessage trên ipad 4, thực hiện như sau:

  Mở ứng dụng imessage -> click vào biểu tượng ô vuông có hình cái bút ở trong ở phía trên bên trái ipad. Tiếp đó giao diện ipad sẽ xuất hiện biểu tượng bàn phím để người dùng soạn tin nhắn, bạn soạn tin và gửi như điện thoại bình thường.
  257_img1.jpg
  2. Zalo, với ứng dụng này bạn có thể gọi điện, nhắn tin, chat miễn phí với những thuê bao sử dụng wifi hoặc mạng 3g với chất lượng cao và đặc biệt nó được cung cấp miễn phí đến người sử dụng, đồng bộ được cả danh bạ trên thiết bị, tích hợp với mạng xã hội

  3. Viber: Sử dụng viber bạn cũng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí trên các thiết bị ios sử dụng mạng wifi hoặc 3G với chất lượng cao.
  257_img2.jpg
  Ngoài các ứng dụng trên để nhắn tin trên ioad 4, bạn có thể sử dụng ứng dụng skype, yahoo messenger,…: Skype cho phép người sử dụng gửi tin nhắn nhanh chóng tới bạn bè, thêm biểu tượng cảm xúc truyền tải nội dung tốt hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...