iPad 4 không cài được Viber - Nguyên nhân ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi black777, 20/10/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. black777

  Senior Member

  27/9/14
  150
  12
  0
  Nam
  Không cài được viber cho iPad 4 - Cách sửa lỗi
  Hiện nay, các ứng dụng có thể gọi và nhắn tin miễn phí khá nhiều trên thị trường công nghệ. Trong số những ứng dụng đó là Kakao Talk, Tango, Viber... Và ứng dụng được cho là đi đầu trong loạt ứng dụng hữu ích này là ứng dụng Viber. Tại Việt Nam thì ứng dụng này quá đổi quen thuộc, cùng số lượng người tải về và truy cập rất lớn. Nhưng việc cài đặt Viber trên iPad sẽ khó hơn trên các dòng điện thoại hiện nay. Khi sử dụng iPad thì người dùng hay bắt gặp vấn đề iPad 4 không cài được Viber . Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:
  241_img1.png
  Trước tiên, ta cùng tìm hiểu ứng Viber có gì khiến nhiều người ưa chuộng đến vậy. Viber là ứng dụng cho phép bạn thao tác các cuộc gọi và gửi tín nhắn tới bất kỳ người nào, bất cứ nơi nào trên thế giới, miễn sao 2 người cùng cài ứng dụng này. Và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần kết nối mạng (wifi, 3g…) là đã có thể thỏa thích nói chuyện hay nhắn tin rồi. Mặc dù, ứng dụng Viber này miễn phí hoàn toàn như nó cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể, nhiều người đã đánh giá cao về chất lượng của phần mềm.

  Nếu bạn không cài được viber cho iPad 4, nguyên nhân có thể là trong khi cài đặt bạn không nhận được mã code xác nhận hoặc bạn cài đặt không đúng cách bởi cài đặt viber trên iPad rắc rối hơn cài đặt trên smartphone chút xíu.

  Dưới đây mình sẽ chỉ ra cách cài đặt đúng nhất, bạn hãy thử cài đặt lại nhé, chắc chắn thành công 100% và bạn sẽ khắc phục được việc không cài được viber cho iPad 4.

  Đầu tiên bạn hãy download ứng dụng Viber về máy. Chỉ cần vào AppStore là bạn sẽ tìm thấy ngay Viber để download thôi. Sau khi download xong, máy sẽ tiến hành cài đặt và ứng dụng Viber được mở ra như hình dưới đây:
  [​IMG]
  Viber sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký. Tại Việt Nam có đầu (+84), bạn nhập số điện thoại của bạn vào.
  [​IMG]
  Chú ý đến điện thoại của mình, vì Viber sẽ gửi cho bạn mã code để kích hoạt tài khoản. Viber không gửi tin nhắn đến trực tiếp iPad nhé. Khoảng thời gian nhận code thường rất nhanh. Nếu giao dịch có chậm nhất cũng chỉ đến 4 -5 phút mà thôi. Mã code thường có 4chữ số.

  Khi mã code được chuyển tới điện thoại, bạn xác nhận và nhập lại vào iPad và chọn Enter Viber .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...