1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  iPad Mini Retina có thể thực hiện cuộc gọi được không? 261_img1.jpg
  iPad Mini Retina là chiếc máy tính bảng được trang bị màn hình Retina có độ phân giải 2048 x 1536 nó sẽ hiện thị những máu sắc sống động và lung linh, và thật nhất, như mọi người đều biết là từ bản iPad 2 trở đi thì hãng công nghệ Apple không còn trang bị chức năng nghe gọi cho các dòng iPad 2 bản sau nữa, vậy câu hỏi iPad mini retina có gọi điện thoại được không được khá nhiều người thắc mắc?

  Để chiếc iPad mini retina có thể nghe gọi, cũng như nhắn tin được thì bạn hãy cài 1 trong những ứng dụng như: Skype, Viber...

  1. iPad Mini Retina

  Màn hình của nó có kích thước chỉ 7.9inch được trang bị chip mạnh mẽ với cấu trúc 64bit. Chip A7 được trang bị cho iPad Mini Retina có tốc độ CPU gấp 4 lần và hiệu quả về hình ảnh gấp 8 lần so với các máy tính bảng đàn anh đi trước, sẽ khiến bạn kinh ngạc khi máy không những chạy mượt, mạnh, và nhạy mà còn có dung lượng pin cao, thời gian sử dụng lên đến 10h.
  261_img2.jpg Cùng với kho ứng dụng nổi tiếng với hơn 500.000 ứng dụng được cập nhật, cho phép bạn trải nghiệm các ứng dụng miễn phí tốt nhất trên iPad Mini Retina như mail, mạng xã hội, game....

  2. iPad Mini Retina có gọi điện thoại được không?

  Câu trả lời là có, với sức mạnh của công nghệ và sự phát triển không ngừng của các ứng dụng giao tiếp mà chủ yếu ở đây là các ứng dụng OTT (Over-The-Top).
  Ứng dụng OTT là những ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin trên nền mạng viễn thông mà chỉ cần 1 tài khoản thuộc đơn vị ứng dụng đó là bạn có thể thỏa sức nghe, gọi điện, nhắn tin tới bạn bè, người thân bằng một cú click.

  2A. Skype

  Skype là phần mềm gọi điện thoại miện phí, cho phép người dùng lên mạng internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh rõ nét, Skype còn cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí đến những người ở từng quốc gia, châu lục khác nhau.
  Tháng tám vừa qua, Skype cho iPad Mini Retina đã được cập nhật và hộ trợ gọi video với chất lượng HD, ngoài ra ứng dụng được cải thiện thông báo đẩy cho các tin nhắn trò chuyện ngay cả khi bạn đã tắt ứng dụng Skype, cuộc gọi thoại được đồng bộ hóa tối ưu trên iPad Mini 2 chính hãng.
  link tải phần mềm gọi điện thoại cho iPad Mini Retina: http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-ipad
  261_img3.jpg

  2B. Viber

  Viber cũng giống như Skype, cũng là phần mềm gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí trên các thiết bị di động chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, Viber vẫn còn nhiều thiếu sót so với đàn anh Skype là không hỗ trợ gọi nhóm và người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa các thiết bị điện thoại với nhau.
  Mặc dù vậy nhưng Viber được coi là ứng dụng gọi điện quốc tế qua wifi, 3g miễn phí tốt nhất.
  [​IMG]
  Điểm nổi trội của Viber so với đàn anh Skype là không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, thông báo cuộc gọi nhỡ, hỗ trợ danh sách liên lạc v.v..
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...