1. APPLEnhi

  APPLEnhi Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  488
  Đã được thích:
  0
  Mình còn vài cây IPhone 4 8Gb Trắng và Đen bản Quốc tế máy đẹp hầu như không có trầy xướt, máy bao nguyên ZIN 100%, không phải máy nấu nướng gì nha, máy sạch không có Icloud
  Gía : 2.150.000 vnđ
  Không phụ kiện và bảo hành, bao test 7 ngày
  + Thêm phụ kiện : 250.000 vnđ ( full box )
  + Thêm bảo hành : 200.000 vnđ ( bảo hành 1 tháng )
  Liên hệ : 01644644534 ( gặp Nhi )
  Địa chỉ : 126 Yersin, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Hình ảnh :
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  Tags:
 2. nalmyn

  nalmyn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuup
   
 3. nalmyn

  nalmyn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuup
   
 4. nalmyn

  nalmyn Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuup
   
 5. vuhp81

  vuhp81 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Vôi hóa tuyến tiền liệt và các câu hỏi, đáp liên hệ đến voi hoa tuyen tien liet.

  Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi, sức khỏe thường ngày, sinh hoạt dục tình thường nhật, nhưng khi tôi đi tiểu đôi khi nước tiểu hơi bị vàng và siêu âm bị vôi hóa tiền liệt tuyến d=8mm. Tôi bị như vậy có thể chữa trị được khỏi hẳn không? Bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này hay không? Trong việc ăn uống tôi, sinh hoạt tôi có phải kiêng cữ gì không? Rất mong bác sĩ khuyên giúp. thực lòng cảm ơn thầy thuốc ( Trần Mạnh Hùng).  Đáp: Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục phái nam. Trong tuyến tiền liệt (TTL) có thể có các cục sỏi vôi hóa. bình thường những cục sỏi vôi hóa thì ít ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng, thậm chí không phát hiện được triệu chứng gì, chỉ ngẫu nhiên phát hiện qua siêu âm. Nhưng khi các cục sỏi hay nốt vôi hóa nằm trong tuyến tiền liệt gây nhiễm khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt mà dạng viêm này thường diễn biến thành viêm mạn tính và khó chữa do kháng sinh khó thâm nhập vào mô tuyến để xoá sổ vi khuẩn. Hơn thế nữa voi hoa tuyen tien liet vừa khó xác định được căn do vừa khó trị, thành ra ở tuổi những cục sỏi vôi hóa chưa có biểu lộ thất thường thì người bệnh nên áp dụng một số biện pháp dự phòng các biến chứng như:

  - Nên uống nhiều nước thường. Theo khoa học người thường ngày nên uống 2 lít nươc/1 ngày, thì bạn nên uống hơn 2 lít nước trên ngày.
  - Đặc bệt nên hạn chế uống cà phê, các chất kích thích và những thức ăn có nhiều gia vị.

  - Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, điều độ giúp thân khỏe mạnh giảm thiểu viêm nhiễm.
  - ngay quan hệ dục tình (nếu đã có vợ) vì nếu quan hê dục tình luôn sẽ khiến tuyến tiền liệt được lưu thông.
  - thực hành vật lí trị liệu, massege tuyến tiền liệt nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn trong tuyến, giảm nguy cơ nhiễm trùng, làm thông các ống tuyến và giúp kháng sinh thâm nhập vào mô tuyến được tốt hơn nếu phải điều trị.

  Đặc biệt, bạn cần vận dụng các biện pháp ngăn ngừa nhằm không để xảy ra biến chứng voi hoa tuyen tien liet. Vì nếu có biến chứng thì dễ dẫn đến viêm mãn tính, phải điều trị lâu dài, hay tái phát song song khi có biến chứng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt dễ ảnh hưởng tới quá trình sinh sản sau này, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng, bởi thế làm hạ thấp xác suất thụ thai. Nếu tình trạng quá nặng thì có thể tiến hành làm phẫu thuật.
   
 6. vuhp81

  vuhp81 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Vôi hóa tuyến tiền liệt và các câu hỏi, đáp liên quan đến voi hoa tuyen tien liet.

  Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi, sức khỏe thường ngày, sinh hoạt dục tình thường nhật, nhưng khi tôi đi tiểu đôi khi nước giải hơi bị vàng và siêu âm bị vôi hóa tiền liệt tuyến d=8mm. Tôi bị như vậy có thể chữa trị được khỏi hẳn không? Bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này hay không? Trong việc ăn uống tôi, sinh hoạt tôi có phải kiêng cữ gì không? Rất mong bác sĩ khuyên giúp. thực bụng cảm ơn bác sĩ ( Trần Mạnh Hùng).  Đáp: Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục phái nam. Trong tuyến tiền liệt (TTL) có thể có các cục sỏi vôi hóa. thường nhật những cục sỏi vôi hóa thì ít ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng, thậm chí không phát hiện được triệu chứng gì, chỉ tình cờ phát hiện qua siêu âm. Nhưng khi các cục sỏi hay nốt vôi hóa nằm trong tuyến tiền liệt gây nhiễm khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt mà dạng viêm này thường diễn biến thành viêm mạn tính và khó chữa do kháng sinh khó xâm nhập vào mô tuyến để xoá sổ vi khuẩn. Hơn thế nữa voi hoa tuyen tien liet vừa khó xác định được căn nguyên vừa khó trị, bởi vậy ở thời đoạn những cục sỏi vôi hóa chưa có diễn tả bất thường thì người bệnh nên ứng dụng một số biện pháp dự phòng các biến chứng như:

  - Nên uống nhiều nước thường. Theo khoa học người thường ngày nên uống 2 lít nươc/1 ngày, thì bạn nên uống hơn 2 lít nước trên ngày.
  - Đặc bệt nên hạn chế uống cà phê, các chất kích thích và những thức ăn có nhiều gia vị.

  - Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, điều độ giúp cơ thể khỏe mạnh giảm thiểu viêm nhiễm.
  - thẳng tắp quan hệ tình dục (nếu đã có vợ) vì nếu quan hê dục tình Thường xuyên sẽ khiến tuyến tiền liệt được lưu thông.
  - thực hành vật lí trị liệu, massege tuyến tiền liệt nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn trong tuyến, giảm nguy cơ nhiễm trùng, làm thông các ống tuyến và giúp kháng sinh xâm nhập vào mô tuyến được tốt hơn nếu phải điều trị.

  Đặc biệt, bạn cần ứng dụng các biện pháp ngăn ngừa nhằm không để xảy ra biến chứng voi hoa tuyen tien liet. Vì nếu có biến chứng thì dễ dẫn đến viêm mãn tính, phải điều trị lâu dài, hay tái phát song song khi có biến chứng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt dễ ảnh hưởng tới quá trình sinh sản sau này, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng, nên chi làm hạ thấp xác suất thụ thai. Nếu tình trạng quá nặng thì có thể tiến hành làm phẫu thuật.
   
Đang tải...