iPhone 4 liên tục giảm giá

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi prvina, 2/2/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. prvina

  Newbie

  1/2/15
  2
  0
  0
  Nam
  Nhân viên làm việc tự do
  Hà Nội
  Trong thời điểm giáp tết để có thể sở hữu ngay cho mình một smartphone là rất nhanh, giá bán của các mẫu iPhone 4 hay iPhone 4S bỗng nhiên giảm mạnh, khiến sức mua của người dùng tăng đột biến.

  Chẳng hạn, một chiếc iPhone 4 có giá khoảng 3,5 triệu đồng hiện đã giảm xuống chỉ còn khoảng 2,9 triệu. iPhone 4S giảm từ 5 triệu xuống còn khoảng 3,5 triệu đồng. Với mức giá chỉ từ 2,9 triệu đồng, iPhone 4 đang trở thành đối thủ đáng gờm đối với các smartphone giá rẻ chính hãng.
  [​IMG]
  Tính đến nay, thiết kế của iPhone 4 vẫn được đánh giá là một thiết kế khá tuyệt vời với kiểu dáng vuông vức cùng 2 mặt sang trọng, có chăng, điểm yếu của thiết bị này nằm ở kích cỡ màn hình chỉ có 3,5 inch, khá nhỏ so với xu hướng hiện nay.

  Mặc dù vậy, iPhone 4 và iPhone 4S vẫn thực sự rất đáng lựa chọn đối với những khách hàng là tín đồng trung thành của “nhà Táo” nhưng không có tài chính mạnh mẽ để sắm iPhone 5S hay iPhone 6.
  [​IMG]
  Trong thời điểm giáp tết như hiện nay có rất nhiều người đang tìm mua các sản phẩm của iPhone 4. Với mức giá siêu rẻ và chất lượng luôn được đảm bảo mỗi ngày các cửa hàng điện thoại di động vẫn luôn được khách hàng hỏi mua sản phẩm này. Tại Anhmobile, mỗi ngày trung bình có trên 30 chiếc điện thoại iPhone các model 4, 4S cho tới 5S được khách hàng tìm mua. Với nhu cầu tăng mạnh hiện nay Anhmobile luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Trong phân khúc các sản phẩm giá rẻ thì từ 2,9 triệu đồng thì không một loại smartphone nào có thể vượt qua được iPhone 4.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...