iphone 4s ẩn wifi , iphone 4s hư wifi , iphone 4s disable wifi , sửa wifi iphone 4s, iphone 4s mất

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi princedragon, 17/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. princedragon

  Newbie

  8/5/13
  14
  0
  0
  Nam
  Lỗi mất wifi, hay wifi chập chờn ở iPhone là lỗi rất thườn xuyên khách hàng gặp phải trong thời gian gần đây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đễn lỗi trên, nguyên nhân có thể do phần mềm, cũng có thể do phần cứng. Qua kinh nghiệm thực tế Thảo Duy thấy có 2 trường hợp sau là hay gặp nhất và cách khắc phục.

  Nguyên nhân thứ nhất là do bộ phát Router Wifi nhà bạn:
  - Nhiều bạn hay gặp trường hợp chập chờn sóng wifi, hoặc bắt wifi sóng kém, nghĩ ngay rằng chiếc iPhone của mình bị lỗi.
  Chưa chắc đâu nhé, đầu tiên bạn thử bắt sóng ở các khu vực, wifi khác nhau để xem iPhone của bạn có cùng tình trạng như vậy không, nếu nơi khác bắt wifi ngon lành thì bộ phát wifi nhà bạn lỗi rồi.
  - Nguyên nhân là do phần mềm :
  Nếu như bạn đã kiểm tra theo cách trên, thử bắt wifi ở những nơi khác nhau, mà kết quả vẫn vậy, sóng vấn kém hoặc không bắt được sóng thì có nghĩa là iPhone của bạn lỗi rồi.
  Cách khắc phục là bạn reset all network và restore lại máy. Nếu được thì ok rồi, máy bạn lỗi phần mềm thôi.

  - Nguyên nhân do phần cứng :
  Nếu như bạn đã thửreset all network và restore lại rồi mà máy bạn vẫn gặp tình trạng như thế, thì 99% là máy bạn bị lỗi phần cứng. Nguyên nhân có thể dp sung FW làm nhiệt độ tại dio cấp nguồn Wifi và chip tăng cao và đoản mạch gây nên sự cố mờ on off wifi hiện tượngtheo đó là pin tụt giảm rất nhanh. Muốn khắc phục triệt để thì chỉ nên thay thế để đảm bảo lâu dài.

  Bạn có thể gọi điện tới trung tâm Thảo Duy 0977.050.050 hoặc qua số 973 Âu Cơ,Tân phú , tphcm, để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

  nếu bị lỗi phần cứng phải thay thế chíp thì chi phí thay thế chíp hiện tại giá khoảng 750.000 VNĐ thời gian thay khoảng 45'''' ngồi đợi lấy liền luôn, rất mong sự ủng hộ của quý khách

  iphone 4s mất wifi*iphone 4s lỗi wifi*iphone 4s mất sóng*iphone 4s lỗi mất sóng*iphone 4 mất sóng*iphone 4s lỗi cảm ứng*lỗi cảm ứng iphone 4s
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...